Thu Cúc Clinic Lạng Sơn tặng vé xem kịch “Không ai phải sợ”

Sau Bắc Ninh, Thanh Hóa và Quảng Ninh, chương trình “Không ai phải sợ” do thương hiệu Thu Cúc tổ chức sẽ tiếp tục tới Lạng Sơn vào ngày 22/04 tới đây.

Tham gia sự kiện này, người dân xứ Lạng sẽ được các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc khám tầm soát ung thư miễn phí (ung thư tuyến tiền liệt cho nam và ung thư vú cho nữ). Trong buổi tối cùng ngày, các khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức chùm hài kịch đặc sắc “Không ai phải sợ” do các nghệ sĩ Xuân Hinh, Vân Dung, Công Lý cùng các diễn viên hài danh tiếng Nhà hát kịch Hà Nội biểu diễn. Ngoài ra, còn có rất nhiều phần quà hấp dẫn khác về nhan sắc và sức khỏe đến từ Thu Cúc.

Từ nay đến trước ngày 22/04, các tín đồ làm đẹp xứ Lạng có thể tới ngay Thu Cúc Clinic Lạng Sơn để nhận được những món quà cực hấp dẫn.

Từ nay đến trước ngày 22/04, các tín đồ làm đẹp xứ Lạng có thể tới ngay Thu Cúc Clinic Lạng Sơn để nhận được những món quà cực hấp dẫn.

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 22/04 tại Trung tâm văn hóa tỉnh Lạng Sơn, Số 2 Tam Thanh, TP. Lạng Sơn. Theo đó, từ nay đến trước ngày 22/04, các tín đồ làm đẹp xứ Lạng có thể tới ngay Thu Cúc Clinic tại địa chỉ: Số 288 Bà Triệu, khối 2, phường Vĩnh Trại, tp.Lạng Sơn để có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn:

  • Mua liệu trình làm đẹp bất kì sẽ được TẶNG 1 vé xem kịch miễn phí.
  • Sử dụng dịch vụ từ 20tr trở lên được TẶNG 2 vé xem kịch và 1 vé khám  tầm soát ung thư miễn phí.
  • Sử dụng dịch vụ từ 30tr trở lên đc TẶNG 2 vé xem kịch và 2 vé khám tầm soát ung thư miễn phí.

Ngoài ra, nếu đã từng sử dụng liệu trình làm đẹp tại Thu Cúc Clinic Lạng Sơn, khách hàng sẽ được nhận ngay vé xem hài kịch miễn phí.

Rất nhiều khách hàng đã nhận được các voucher làm đẹp trong các sự kiện diễn ra tại Bắc Ninh, Thanh Hóa, Quảng Ninh.

Rất nhiều khách hàng đã nhận được các voucher làm đẹp trong các sự kiện diễn ra tại Bắc Ninh, Thanh Hóa, Quảng Ninh.

Không chỉ được thưởng thức chùm hài kịch đặc sắc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân với các suất khám tầm soát Ung thư, khán giả tham gia chương trình còn có cơ hội giao lưu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng, được tư vấn làm đẹp miễn phí và nhận được những món quà hấp dẫn từ Thu Cúc Clinics, bao gồm:

  • Cơ hội bốc thăm thăm may mắn nhận 2 vouchers làm đẹp trị giá 5.000.000 đồng
  • Nhận 600 vouchers giảm giá 35% phí dịch vụ làm đẹp.
  • Tặng ngay 45% chi phí dịch vụ của Thu Cúc Clinics cho khách hàng mua liệu trình hay đặt cọc làm đẹp. (Lưu ý: các voucher, ưu đãi áp dụng cho những dịch vụ làm đẹp tại cơ sở Thu Cúc Clinic diễn ra chương trình).

Thông tin cho bạn:

Các nghệ sĩ đồng hành cùng Thu Cúc Clinics trong chiến dịch “Không ai phải sợ”.

Các nghệ sĩ đồng hành cùng Thu Cúc Clinics trong chiến dịch “Không ai phải sợ”.

“Không ai phải sợ” là chiến dịch về sức khỏe cộng đồng ý nghĩa được Thu Cúc tổ chức xuyên việt trong năm 2017, với mục tiêu nâng cao nhận thức của người dân về tầm soát phát hiện sớm ung thư và chủ động bảo vệ sức khỏe. Theo đó, người dân tại các tỉnh thành trên cả nước sẽ có cơ hội được khám tầm soát Ung thư miễn phí và thưởng thức đêm hài kịch đặc sắc với sự tham gia của: vua hài đất bắc Xuân Hinh, cô Đẩu Công Lý, táo Y tế Vân Dung… cùng các nghệ sĩ đến từ nhà hát kịch Hà Nội.

Trong suốt sự kiện, các chuyên gia Thu Cúc Clinics sẽ tư vấn làm đẹp miễn phí cho các chị em.

Trong suốt sự kiện, các chuyên gia Thu Cúc Clinics sẽ tư vấn làm đẹp miễn phí cho các chị em.

Nằm trong chuỗi sự kiện này, những hoạt động tư vấn làm đẹp của các chuyên gia Thu Cúc Clinics sẽ giúp cho các chị em được tiếp cận với những kiến thức chăm sóc da khoa học, thấu hiểu hơn về làn da của mình và có cơ hội được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp chất lượng hạng sao tại thương hiệu chăm sóc & điều trị thẩm mỹ da uy tín đầu ngành với mức chi phí cực “hời”: tiết kiệm đến 45% và hàng trăm Voucher giá trị hấp dẫn.

Sau sự thành công tại Bắc Ninh (11/03), Thanh Hóa (25/03)và Quảng Ninh (08/04), chương trình sẽ tiếp tục tổ chức tại các tỉnh, thành có cơ sở Thu Cúc Clinics hoạt động, và điểm đến tiếp theo là tỉnh Lạng Sơn.

Số lượng vé có hạn, vì vậy ngay từ bây giờ, các khách hàng xứ Lạng có thể tới ngay Thu Cúc Clinic Số 288 Bà Triệu, khối 2, phường Vĩnh Trại, tp.Lạng Sơn để đăng ký sử dụng dịch vụ và nhận vé ngay từ hôm nay. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt [X]
MENU