Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Cận cảnh quy trình triệt lông tại Thu Cúc Clinics – An toàn và chuyên nghiệp

Mang tới những lợi ích vượt trội, Diode laser là công nghệ triệt lông tiên tiến được đông đáo khách hàng tin yêu, lựa chọn. Dưới đây là cận cảnh quy trình triệt lông tại Thu Cúc Clinics – thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật giỏi mang tới cho bạn những trải nghiệm dịch vụ thực sự hoàn hảo và chuyên nghiệp. 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Khi đến với Thu Cúc Clinics để được triệt lông, đầu tiên khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám khu vực lông cần triệt đồng thời xác định diện tích, mật độ nang lông rồi tư vấn phương pháp tương ứng với bước sóng điều trị phù hợp.

Theo đó, tùy từng phân vùng và vị trí nang lông khác nhau, bác sĩ sẽ chỉ định bước sóng với liệu trình và khoảng cách phát xung khác nhau.

Khách hàng được bác sĩ thăm khám và tư vấn bước sóng, liệu trình điều trị phù hợp

Bước 2: Làm sạch vùng lông điều trị:

Sau đó, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên đưa vào phòng điều trị để vệ sinh, làm sạch vùng da điều trị. Thao tác tuy đơn giản nhưng lại không thể bỏ qua vì tế bào chết và bụi bẩn sẽ gây ra kích ứng hoặc phản ứng phụ khá nguy hại cho quá trình điều trị laser sau này. Đồng thời, việc làm sạch vùng lông cũng sẽ giúp việc hấp thụ dưỡng chất diễn ra tốt hơn.

Kỹ thuật viên tiến hành cạo sạch lông và vệ sinh phân vùng cần triệt

Bước 3: Bôi một lớp gel lên vùng da cần triệt lông:

Chuyên viên Clinics tiến hành bôi một lớp gel làm mát lên vùng da cần điều trị. Tùy theo độ nông, sâu của chân lông, kỹ thuật viên sẽ linh động bôi lớp kem gel dày hay mỏng.

Bôi gel làm mát để khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình thực hiện

Bước 4: Chiếu năng lượng laser:

Bước vào giai đoạn chính, bác sĩ sẽ điều chỉnh năng lượng laser cho phù hợp với từng phân vùng điều trị. Toàn bộ thao tác được bác sĩ thực hiện cẩn trọng, nhẹ nhàng an toàn, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Qúa trình triệt lông bằng laser được thực hiện an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế

Bước 5: Bôi kem dưỡng lên vùng da triệt lông:

Kết thúc mỗi lần điều trị, khách hàng sẽ được kỹ thuật viên bôi lên trên da một lớp kem dưỡng. Theo đó, lớp kem dưỡng này khi được bôi vào da sẽ vừa có tác dụng làm dịu  vừa cung cấp dưỡng chất giúp làn da nhanh chóng hồi phục và trở lại bình thường.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG DIODE LASER

Diode laser là công nghệ triệt lông tiên tiến từ Hoa Kỳ hoạt động theo cơ chế thông minh giúp triệt sạch nang lông ở mọi phân vùng mà không gây đau rát, ngăn ngừa lông tái phát trở lại hiệu quả đồng thời tái tạo vùng da điều trị trở nên trắng sáng, đều màu.

– Về cơ chế hoạt động: Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng RF (radio frequency) và bước sóng 808nm tác động tận sâu dưới trung và hạ bì da để phá hủy mầm nhú nang lồng đồng thời chặn đứng nguồn dinh dưỡng giúp triệt tiêu nang lông hiệu quả.

Về phân vùng điều trị: Laser Diode với khả năng linh hoạt thay đổi cường độ phát xung  cho phù hợp từng vùng da và cơ địa nên có thể tác động điều trị cho mọi phân vùng như tay, chân thậm chí cả những vị trí nhạy cảm như mặt, nách, ngực, vùng kín….

– Về liệu trình điều trị: Tùy vào diện tích lông cũng như độ nông sâu, dày mỏng của lông, bác sĩ sẽ thăm khám, soi da rồi đưa ra phác đồ với liệu trình và số lần điều trị chuyên biệt cho từng khách hàng:

– Về khả năng mọc lại: Cho đến nay vẫn chưa có một công nghệ nào có thể triệt sạch nang lông mà ngăn lông lâu dài không tái phát trở lại mà chỉ có thể hạn chế tới mức thấp nhất khả năng này. Do đó, Diode laser – công nghệ được coi là tiên tiến nhất tới thời điểm hiện tại sẽ ngăn ngừa khả năng tái phát tới mức thấp kết hợp với chế độ chăm sóc da và sinh hoạt phù hợp của khách hàng.

Nếu muốn được cung cấp thêm thông tin chi tiết khác về công nghệ triệt lông Diode laser, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96 để được chuyên gia và bác sĩ tư vấn cụ thể.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU