Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Điểm danh những ưu nhược của mẹo triệt lông toàn thân tại nhà

Thay vì đến các cơ sở spa, chị em có thể xử lý “đám cỏ” rậm rạp bằng các mẹo tẩy lông an toàn tại nhà như cạo, waxing, dùng kem thoa hay máy triệt lông mini… Và tất nhiên, mỗi cách trên đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng, mang tính đặc thù.

Cạo lông

triệt lông toàn thân

Cạo lông là phương pháp loại bỏ các sợi lông một cách nhanh chóng. Song hành động này có thể gây tổn thương da, nhất là ở các vùng nhạy cảm như bikini và thường khiến cho vi-o-long mọc lại cứng hơn, rậm rạp hơn.

Waxing

triệt lông toàn thân

Waxing là phương pháp dùng sáp nóng thoa lên vùng da cần điều trị sau đó dùng giấy đè lên, miết nhẹ rồi giật theo chiều lông. Phương pháp này ngoài tẩy lông còn giúp loại bỏ tế bào chết cho da nhưng cũng có thể làm da bị đau rát, sưng viêm.

Thoa kem triệt lông toàn thân

triệt lông toàn thân

Đa phần các loại kem tẩy lông đều cho hiệu quả nhanh chóng, thậm chí còn làm trắng da. Tuy nhiên, thành phần chủ yếu trong sản phẩm này là hỗn hợp lưu huỳnh với natri, barri… tăng nguy cơ bị dị ứng, nhất là ai có làn da nhạy cảm.

Dùng máy triệt lông mini

triệt lông toàn thân

Ưu điểm của máy triệt lông mini là khá tiện dụng, cho hiệu quả ngay nhanh chóng. Tuy nhiên, sản phẩm này cũng không thể giúp chúng ta loại bỏ vi-o-long, thậm chí còn khiến sợi lông mọc trở lại nhanh hơn, dày hơn.

triệt lông toàn thân

Để khắc phục tất cả nhược điểm trên cũng như triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng nang lông, loại bỏ vi-o-long từ gốc đến ngọn, lời khuyên dành cho các khổ chủ là áp dụng công nghệ Laser Diode.

Laser Diode được xem là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, giúp triệt lông toàn thân hiện nay, an toàn không đau rát, không làm tổn thương da… Để biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này, mời bạn liên hệ ngay 0433 926 888.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU