Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Kinh nghiệm triệt lông bikini mà bạn nên biết

Tẩy lông vùng kín có thể được thực hiện bằng phương pháp waxing, tia laser hoặc dao cạo. Nhưng để tránh làm tổn thương chính mình, hãy lắng nghe những kinh nghiệm triệt lông bikini sau đây dù bạn lựa chọn áp dụng phương pháp nào.

Tẩy lông bikini không đúng cách sẽ phát sinh nhiều vấn đề mà không ai muốn gặp phải.

Cạo lông

1. Đầu tiên,hãy tắm qua để nới lỏng các nang lông. Tiếp đến, nhẹ nhàng tẩy tế bào chết vùng da này bằng khăn mặt, bọt biển tắm hoặc xơ mướp. Sau đó, sử dụng kem cạo lông trước khi bạn tiến hành quá trình.

2. Cắt tỉa bớt vùng lông rậm rạp trước bằng kéo tỉa, giúp quá trình triệt lông diễn ra trơn tru hơn.

3. Sử dụng dao cạo với lưỡi dao mới. Kinh nghiệm triệt lông bikini để tránh những vết dao cạo chính là cạo theo hướng mọc của lông. Tuy nhiên, có một số khu vực chật hẹp mà bạn bắt buộc phải làm theo hướng ngược lại.

4. Nhược điểm của việc cạo lông là có thể hình thành nhữngvết dao cạo và lông mọc ngược. Để hạn chế những tổn thương, bạn hãy sử dụng kem cortisone. Nó thực sự hoạt động và có thể được áp dụng ngay khi bạn hoàn thành.

5. Hãy thử thoa serum hoặc dầu dưỡng vào để làm dịu vết bỏng dao cạo hoặc kích ứng làn da từ những sợi lông vừa bị cắt xén.

Laser

Phương pháp hiện đại sử dụng năng lượng tia laser đánh bật các nang lông để loại bỏ chúng lâu dài. Điều này rất tốt cho da vùng chân, nách hoặc mép của bạn. Nhưng thực hiện nó trên các bộ phận khác của cơ thể không phải là dễ dàng, đặc biệt là vùng kín. Kinh nghiệm triệt lông bikini sử dụng tia laser là áp dụng lên những bộ phận khác trước. Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng những liệu trình công nghệ cao tại các cơ sở thẩm mỹ chất lượng và uy tín. Tại Thu Cúc, dịch vụ triệt lông Laser Diode được đón nhận nồng nhiệt vì đem lại hiệu quả cao mà độ an toàn chạm mức .

Trải nghiệm dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc sẽ giúp bạn tự tin với làn da trắng sáng không một cọng lông.

Waxing lông

Để chuẩn bị cho một buổi waxing lông bikini chuyên nghiệp, hãy đợi cho đến khi lông vùng này của bạn dài ít nhất 1/4 inch. Nếu nó ngắn hơn thế, sáp sẽ không thể giữ chặt tóc. Hiệu quả của phương pháp waxing lông có thể kéo dài khoảng một tháng, một kết quả khá ấn tượng. Và một tin tốt đến từ những người có kinh nghiệm triệt lông bikini với sáp wax chính là những sợi lông mọc sẽ ngày càng mỏng hơn và mềm hơn. Và bạn cũng nên chắc chắn sử dụng kem cortisone hoặc một loại tinh dầu thiết yếu để chăm sóc da sau khi triệt lông.

Waxing là một cách thức tẩy lông bikini được ưa chuộng với giá thành phải chăng và hiệu quả kéo dài.

Những kinh nghiệm triệt lông bikini trên đây hy vọng sẽ thật sự hữu ích cho tất cả các bạn.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU