Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Làm thế nào để trị sạch lông chân

Xin hỏi chuyên gia làm thế nào để trị sạch lông chân? Dạo gần đây em thấy lông chân rất dài, mọi người bảo là do em tắm sữa tắm nhiều quá nên mới như vậy. Vì sợ lông mọc dài nên em đã tự cạo lông chân tại nhà, miễn tưởng cạo xong là hết nhưng một thời gian sau em thấy lông mọc trở lại đen và cứng hơn trước. Em rất lo lắng và mong được tư vấn ạ! (minhtrang…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn Minh Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thu Cúc Clinic. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc làm thế nào để trị sạch lông chân như sau:

triet-long-chan

Tự cạo lông chân tại nhà chỉ là biện pháp mang tính tức thời

Việc bạn tự cạo lông chân tại nhà chỉ là biện pháp mang hiệu quả tức thời chứ không thể tác động vào sâu bên trong để ngăn chặn sự phát triển trở lại của lông. Vì vậy, hình thức cạo lông không đem đến hiệu quả lâu dài. Để có kết quả thẩm mỹ tối ưu, phải cần đến một công nghệ cao để triệt sạch mầm nhú sợi lông, tiêu biểu là công nghệ Laser Diode.

triet-long-chan1

Triệt lông chân tại Thu Cúc Clinic  được thực hiện theo đúng quy trình

Là công nghệ hiện đại sử dụng laser chiếu trực tiếp vào vùng lông rậm, điều trị triệt lông bằng Laser Diode an toàn cho mọi vùng da, đặc biệt các thao tác kỹ thuật hết sức nhẹ nhàng, không gây đau, không xấm lấn trong suốt quá trình thực hiện. Nguồn năng lượng RF giúp loại bỏ lông ngay từ khi xuất hiện các mầm nhú tạo cho làn da mịn màng, trắng sáng.

triet-long-chan2

Các kỹ thuật viên đang điều chính bước sóng phù hợp để thực hiện triệt lông hiệu quả nhất

Với hệ thống máy móc công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, Thu Cúc Clinics sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo và thực sự hài lòng với kết quả đạt được. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn Minh Trang sẽ không còn phải băn khoăn làm thế nào để triệt sạch lông chân nữa và sớm đi triệt lông để khắc phục tình trạng lông đen cứng của mình. Bạn hãy gọi tới 900558896 để đặt lịch hoặc nghe tư vấn cụ thể nhé!

 

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU