Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Lợi ích của triệt lông công nghệ cao bạn không nên bỏ lỡ!

Cho dù bạn có đang đi biển, chuẩn bị cho một buổi tập luyện, hoặc cố gắng sở hữu một vẻ ngoài hoàn hảo để tự tin diện những chiếc đầm… thì không có gì cản trở hơn là làn da rậm lông! Đó là lý do tại sao bạn nên tìm hiểu lợi ích của triệt lông bằng công nghệ cao. Những phương pháp điều trị này rất thoải mái và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Dưới đây là những lợi ích của triệt lông bằng việc sử dụng tia laser.

1. Ít mọc lông: Các phương pháp điều trị triệt lông bằng tia laser bắt nguồn từ việc nhắm vào mảng sắc tố và phá hủy nang lông. Lông phát triển theo từng giai đoạn, nhưng một khi nang lông bị phá hủy trong giai đoạn phát triển, thì vòng đời của nó bị hạn chế dần và lông sẽ bị loại bỏ. Điều này có nghĩa là khi kế hoạch điều trị của bạn tiến triển, bạn sẽ bắt đầu thấy lông mọc thưa dần đi theo thời gian.

Hầu hết những người trải nghiệm đã cho thấy kết quả là lông mọc thưa ít hơn, thậm chí biến mất .

2. Nó có hiệu quả hơn: Việc cạo hoặc nhổ lông dường như tiện lợi hơn so với phương pháp triệt lông công nghệ cao. Sự thật lại trái ngược hẳn. Đôi khi những nơi khó tiếp cận lại bị bỏ lại với những sợi lông xù xì và lông tơ không mong muốn. Bạn có thể giảm lộn xộn và bất tiện khi cạo hay nhổ lông bằng cách đặt một liệu trình triệt lông với tia laser.

3. Không còn bị bỏng dao cạo: Nói lời tạm biệt với làn da đỏ, ngứa và bị kích thích và đạt được kết quả da thêm mịn màng và mượt mà. Đó là một lợi ích của triệt lông công nghệ cao quá tuyệt vời cho chúng ta.

4. Ít xảy ra lông mọc ngược: Khi bạn cạo lông, bạn chỉ cắt xén đi phần lông đang nhô lên chứ không phải . Điều này cho phép da bẫy nó và gây ra lông mọc ngược, nhiễm trùng, hoặc thậm chí đổi màu cho da. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến để phá hủy toàn bộ nang lông (trái ngược với việc chỉ nhổ lông ở mức độ bề mặt), phương pháp điều trị triệt lông laser sẽ loại bỏ nguy cơ lông mọc ngược cứng đầu.

Lông mọc ngược là kết quả thường gặp sau những lần cạo/nhổ lông đau đớn.

5. Tiết kiệm thời gian: Với lối sống bận rộn, chúng ta có thể khó tìm cho mình được một khoảng thời gian để cạo lông hoặc waxing thành công. Tiết kiệm thời gian hơn là khi bạn đăng ký cho riêng mình một liệu trình triệt lông tại một thẩm mỹ viện uy tiến. Điều này còn mang lại cho bạn một kết quả lâu dài hơn, sau đó có thể quay lại ngay với lịch trình bận rộn của mình mà không cần nghỉ dưỡng.

Qua những lợi ích của triệt lông công nghệ cao trên đây, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm một liệu trình cho riêng mình chưa? Hãy đặt ngay một cuộc hẹn với một trong những phòng khám đáng tin cậy của Thu Cúc. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về triệt lông Laser Diode – dịch vụ tẩy lông hot nhất hiện nay, đi kèm những ưu đãi không thể lớn hơn.

Thu Cúc môi trường được vô khuẩn để mọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ có thể an tâm tin tưởng .

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU