Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Những cách làm trắng da mặt bằng vitamin C

Trong khi một số người dùng thử các sản phẩm vitamin C tại chỗ để điều trị các tình trạng như tăng sắc tố da, thì cũng có rất nhiều người đơn giản là chỉ muốn làm sáng và làm mới tông màu da của họ. Vậy, thực sự thì cách làm trắng da mặt bằng vitamin C có hiệu quả không?

Rất nhiều sản phẩm làm trắng da mặt bằng vitamin C đã nhận được sự chú ý lớn của mọi người.

1. Vitamin C có làm sáng da được không?

Đã có những nghiên cứu cho thấy, vitamin và nhiều dẫn xuất của nó có khả năng làm sáng da, nâng tông da tự nhiên. Ngoài ra, nó còn có khả năng ngăn ngừa và giảm sắc tố do tiếp xúc với tia UV hoặc do viêm tại vị trí da bị tổn thương.

2. Làm thế nào để vitamin C làm sáng da?

Vitamin C làm sáng da bằng cách ức chế lượng melanin mà các tế bào sắc tố da của bạn tạo ra. Khi được sử dụng tại chỗ, vitamin C tương tác với tyrosinase – enzyme chính chịu trách nhiệm chuyển đổi axit amin tyrosine thành melanin, do đó làm giảm sắc tố.

3. Những dạng vitamin C làm sáng da?

Các nhà nghiên cứu đã xác định được ba dẫn xuất vitamin C có hiệu quả chuyển đổi thành axit L-ascorbic sau khi bôi lên da, giúp da săn chắc hơn, khỏe mạnh hơn và trẻ trung hơn, trong số đó là ascorbyl-glucoside. Các nghiên cứu lâm sàng cũng đã chỉ ra rằng, ascorbyl glucoside làm giảm các dạng tăng sắc tố phổ biến như đốm đồi mồi hay nám một cách an toàn.

Khoa học đã chứng minh cách làm trắng da mặt bằng vitamin C là có hiệu quả.

Ngoài ra, các loại kem vitamin C có thêm vitamin A sẽ mang lại đặc tính làm sáng sắc tố nhẹ, trong khi vitamin E đặc biệt giúp cải thiện hiệu quả của vitamin C trên da.

4. Cách làm trắng da mặt bằng vitamin C

Quá trình làm sáng da có thể được đẩy nhanh bằng cách sử dụng lột da và tẩy da chết tại nhà. Đó là vì bước tẩy da chết sẽ giúp các sản phẩm chăm sóc da thẩm thấu hiệu quả hơn. Để làm trắng da mặt, hãy sử dụng serum vitamin C có nồng độ khoảng 20% ​​axit L-ascorbic, hoạt chất tuyệt vời nhất của vitamin C. Serum vitamin C thường cung cấp nồng độ vitamin C cao hơn so với các loại kem dưỡng ẩm, và có độ đặc cao hơn nên dễ dàng thẩm thấu vào da để giải quyết các mối quan tâm cụ thể. Mặt khác, kem dưỡng ẩm vitamin C được sản xuất chủ yếu để cung cấp nước và độ ẩm cho da.

Dưới đây là danh sách cơ bản các bước áp dụng sản phẩm dưỡng da vitamin C:

  • Để hấp thụ tốt hơn, hãy thực hiện rửa chà mặt nhẹ nhàng để loại bỏ các lớp da chết.
  • Rửa sạch da và lau khô.
  • Thoa sản phẩm dưỡng da vitamin C lên da và massage nhẹ nhàng theo những chuyển động tròn.
  • Đợi một vài phút để nó hấp thụ và khô lại, sau đó thoa kem dưỡng ẩm.
  • Hãy nhớ thoa kem chống nắng nếu bạn dành thời gian ở ngoài trời.
  • Sử dụng sản phẩm của bạn 2-3 lần mỗi ngày hoặc theo hướng dẫn trên bao bì.
  • Nếu làm trắng da mặt bằng vitamin C vào buổi tối, hãy thực hiện ngay trước khi đi ngủ.

Có rất nhiều sản phẩm serum dưỡng da chiết xuất vitamin C.

Điều quan trọng là tiếp tục sử dụng sản phẩm vitamin C của bạn thường xuyên để thấy sự thay đổi. Hy vọng rằng màu da hoặc các đốm đen của bạn sẽ sáng dần theo thời gian. Nói chung, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ rệt sau 2-3 tuần và đáng kể sau 8-12 tuần.

Cách làm trắng da mặt bằng vitamin C còn đến từ những thực phẩm mà bạn thu nạp vào bên trong cơ thể. Một cách dưỡng trắng da lâu dài và an toàn hơn nữa chính là áp dụng các biện pháp thẩm mỹ công nghệ cao tại Thu Cúc. Ngoài những việc spa da cơ bản, chúng tôi có nhiều dịch vụ chuyên sâu để điều trị nhiều vấn đề về da.

Mỗi ngày, Thu Cúc đều đón tiếp một lượng lớn khách hàng đến nghe tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU