Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Nữ tư vấn Ngọc Hoa lấy lại sự tự tin sau triệt lông

“Do đặc trưng công việc nên với mình, mùi cơ thể, vi-o-long… là những điều “tối kỵ” khi tiếp xúc với khách hàng. Và để loại bỏ “đám cỏ” rậm rạp, lấy lại sự tự tin trong công việc cũng như chuẩn bị cho chuyến đi biển sắp tới, mình đã đăng ký triệt lông bằng Laser Diode ở Thu Cúc Clinics”. Ngọc Hoa – tư vấn viên, Hà Nội – cho biết.

nu-tu-van-ngoc-hoa-lay-lai-su-tu-tin-sau-triet-long

Nghe bạn bè phản hồi về dịch vụ triệt lông an toàn, không đau rát, không sợ vi-o-long mọc trở lại ở Thu Cúc Clinics, Ngọc Hoa đã nhanh chóng đăng ký dịch vụ và tìm đến cơ sở gần nhất của Hệ thống Thu Cúc Clinics theo đúng lịch hẹn.

nu-tu-van-ngoc-hoa-lay-lai-su-tu-tin-sau-triet-long-jpg1

Tại đây, Ngọc Hoa được tư vấn khá tỉ mỉ về công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tiên tiến cũng như chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp công nghệ cao dành riêng trong tháng 6.

nu-tu-van-ngoc-hoa-lay-lai-su-tu-tin-sau-triet-long-jpg2

Trước khi triệt lông, kỹ thuật viên sẽ điều chỉnh nguồn năng lượng, bước sóng trên thiết bị Laser Diode sao cho phù hợp với đặc điểm của sợi lông, tình trạng da, mang lại hiệu quả tối ưu, an toàn.

nu-tu-van-ngoc-hoa-lay-lai-su-tu-tin-sau-triet-long-jpg3

Và ngay từ lần chiếu tia laser, mầm nhú nang lông và nguồn nuôi dưỡng nang lông sẽ bị triệt tiêu khiến sợi vi-o-long tự rụng đi mà không có cơ hội tái phát.

nu-tu-van-ngoc-hoa-lay-lai-su-tu-tin-sau-triet-long-jpg4

Ngoài khả năng triệt lông từ gốc tới ngọn, công nghệ Laser Diode còn kích thích tăng sinh collagen, giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cho làn da se khít, mịn màng và trẻ hóa

nu-tu-van-ngoc-hoa-lay-lai-su-tu-tin-sau-triet-long-jpg5

Sau triệt lông, Ngọc Hoa còn được tư vấn các sản phẩm chăm sóc da phù hợp, đặc biệt là dòng chống nắng từ thiên nhiên an toàn, cho hiệu quả bảo vệ da gấp nhiều lần so với sản phẩm thông thường của thương hiệu Bioline Jato (Ý).

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cho một mùa hè sôi động, không lo đám vi-o-long làm phiền hay tia cực tím từ ánh nắng mặt trời gây hại cho da? ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: tặng combo các dịch vụ làm đẹp dành riêng cho khách hàng nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ chỉ có ở Thu Cúc Clinics và chỉ áp dụng trong tháng 6/2016, liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 để biết thêm thông tin chi tiết.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU