Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Sở hữu cánh tay “mịn không tì vết” sau liệu trình triệt lông

Giờ đây, Thùy May đã có một làn da tay mịn màng và sạch “vi ô lông” như ý muốn. Tất cả đều nhờ trải nghiệm triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics.

“Vi ô lông” vùng cánh tay luôn gây ra không ít những phiền toái cho Thùy May (25 tuổi, Hà Nội) trong giao tiếp, vì vậy cô đã quyết định tìm đến Thu Cúc Clinics để trải nghiệm dịch vụ triệt lông hiện đại bằng công nghệ Laser Diode. Kết quả khiến cô vô cùng bất ngờ, “hận một nỗi đã không quyết tâm để thực hiện sớm hơn.” – May chia sẻ.

so-huu-canh-tay-min-khong-ti-vet-sau-lieu-trinh-triet-long1

“Nhiều bạn bè đã từng làm đẹp tại Thu Cúc, nên tôi rất tin tưởng và quyết định thực hiện dịch vụ triệt lông tại đây” – Thùy May cho biết.

Như mọi khách hàng khác, May được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn số lần điều trị phù hợp

Cũng giống như mọi khách hàng khác, May được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn liệu trình phù hợp.

Sau khi làm sạch da vùng cánh tay, chuyên viên tại Thu Cúc sẽ bôi một lớp gel lạnh trong suốt làm dịu da giúp quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Sau khi làm sạch da vùng cánh tay, chuyên viên tại Thu Cúc sẽ bôi một lớp gel lạnh trong suốt làm dịu da và tạo điều kiện thuận lợi cho điều trị.

Tia Laser Diode có bước sóng từ 590nm đến 1200nm, tác động kép triệt tiêu  mầm nhú sợi lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng khiến lông rụng đi một cách nhanh nhất

Tia Laser Diode có bước sóng từ 590nm đến 1200nm, tác động kép triệt tiêu mầm nhú sợi lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng khiến lông rụng đi một cách nhanh nhất

“Làn da trắng sáng, mịn màng,  không còn xuất hiện lông như trước đây nên mình rất hài lòng.” – Thùy May chia sẻ

“Làn da trắng sáng, mịn màng, không còn xuất hiện lông như trước đây nên mình rất hài lòng.” – Thùy May chia sẻ

Sự khác biệt trước và sau khi triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc.

Sự khác biệt trước và sau khi triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc. (Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người).

Công nghệ Laser Diode hiện là công nghệ tân tiến nhất giúp loại bỏ lông ở nhiều vị trí trên cơ thể như tay, chân, nách, mặt, ria mép, vùng bikini…. một cách nhanh chóng, an toàn. Mời bạn tham khảo đoạn video dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ này.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU