Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Sở hữu làn da không tì vết với công nghệ triệt lông

Triệt lông bằng Laser Diode là công nghệ tiên tiến giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da mịn màng, không tì vết mà không cần phải lo lắng đến sự xuất hiện của những đám vi ô lông đáng ghét.

Những đám vi ô lông rậm rạp ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ khiến cho “khổ chủ” luôn tự ti khi xuất hiện trước đông người, đặc biệt là phái nữ. Tuy nhiên, việc loại bỏ những “vị khách không mời” này không dễ dàng. Những phương pháp thông thường như wax, bôi kem tẩy lông… thường không mang lại hiệu quả lâu dài mà còn dễ dàng làm tổn thương da gây nên hiện tượng trầy xước, xỉn màu kém thẩm mỹ. Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode ra đời đã trở thành giải pháp cứu cánh cho nhiều chị em. Thu Cúc Clinics là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp này.

Sở hữu làn da mịn màng với công nghệ triệt lông

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode cho bạn làn da mịn màng, không tì vết

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode là gì?

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được coi là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay và đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới với sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc đến ngọn. Ngoài ra, công nghệ triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics còn đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, ngăn không cho lông mọc trở lại.

Sở hữu làn da mịn màng với công nghệ triệt lông

Không chỉ triệt sạch lông, Laser Diode còn an toàn cho da

Mặc dù mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng nhưng khác với công nghệ triệt lông thế hệ cũ, triệt lông bằng Laser Diode có thể tự điều chỉnh năng lượng, tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn thời gian điều trị mà không gây đau rát và ảnh hưởng đến da. Công nghệ này có thể loại bỏ sạch lông (tùy cơ địa khách hàng) mà không ảnh hưởng đến da và sức khỏe giúp bạn sở hữu làn da mịn màng không tì vết.

Vì sao nên triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Clinics?

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode sở hữu nhiều ưu điểm so với các phương pháp triệt lông thông thường như: thời gian điều trị nhanh chóng, hiệu quả cao, mà không gây hại cho da. Tuy nhiên, hiện nay, không nhiều địa chỉ có thể ứng dụng phương pháp này.

Sở hữu làn da mịn màng với công nghệ triệt lông

Thu Cúc Clinics là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng Laser Diode

Thu Cúc Clinics là một trong những đơn vị tiên phong chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng Laser Diode. Không chỉ là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp, Thu Cúc Clinics còn sở hữu đội ngũ bác sĩ da liễu và chuyên gia công nghệ cao hàng đầu hiện nay. Thực hiện triệt lông tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn tỉ mỉ. Liệu trình triệt lông khoa học với các bước tiến hành chuyên nghiệp tại Thu Cúc Clinics sẽ mang lại hiệu quả triệt lông nhanh chóng và an toàn nhất.  Chỉ sau 1 thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu làn da mịn màng mà không cần phải lo lắng về những đám vi ô lông đáng ghét.

 

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU