Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Tắm trắng tại Hà Nội giá nào

Tắm trắng tại Hà Nội giá nào là khóa từ tìm kiếm của không ít chị em. Bởi vì bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ, chi phí dịch vụ cũng khiến phái đẹp cần cân nhắc trước vô vàn các khoản chi tiêu.

Làm đẹp vốn là nhu cầu chính đáng và mang tính thiết yếu đối với phụ nữ thời hiện đại. Và nếu phụ nữ phương Tây ưa chuộng làn da ngăm bánh mật khỏe khoắn thì phụ nữ phương Đông nói chung hay phụ nữ Việt nói riêng lại mong muốn sở hữu làn da trắng sứ, căng mướt mịn màng. Xuất phát từ tâm lý này, ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, tắm trắng đã trở thành dịch vụ “hot” và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Tắm trắng tại Hà Nội giá nào

Cải thiện làn da tối màu là mong muốn của rất nhiều chị em

Và thực tế, khi tìm hiểu về dịch vụ này, tắm trắng tại Hà Nội giá nào là quan tâm của khá nhiều chị em. Chị Thanh Thảo – Thanh Hà, Hải Dương – chia sẻ: “Theo mình nghĩ, hi sinh làm đẹp là điều không nên. Tuy nhiên, tùy điều kiện mỗi người, các chị em có thể cân nhắc tìm hiểu địa chỉ áp dụng mức giá phù hợp song song vẫn chất lượng dịch vụ”.

Tắm trắng tại Hà Nội giá nào

Tắm trắng tại Thu Cúc Clinics là gợi ý lý tưởng, được nhiều chị em lựa chọn

Cùng chung quan điểm với chị Thanh Thảo, chị Lê Phượng – Thành phố Hải Phòng – cho biết: “Với 2 triệu đồng cho mỗi lần tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai ở Thu Cúc Clinics, mình cảm thấy khá hài lòng về những gì nhận được. Tại đây, mình được tư vấn làm đẹp, phục vụ tận tình như người nhà. Hơn nữa, làn da sau mỗi lần tắm trắng được cải thiện đáng kể, trông căng mướt, mịn màng mà không hề có hiện tượng vàng lông. So với chất lượng dịch vụ, mình cảm thấy 2.000.000 cho một lần tắm trắng là khá hợp lý”.

Tắm trắng tại Hà Nội giá nào

Da trắng mịn ngọc ngà sau tắm trắng an toàn từ thiên nhiên tại Thu Cúc Clinics

Hiện nay, tại Hà Nội, chị em có rất nhiều lựa chọn về địa chỉ tắm trắng. Trong đó, Thu Cúc Clinics được đánh giá là địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Ngoài tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai, Thu Cúc Clinics còn áp dụng nhiều liệu pháp làm trắng, trẻ hóa da khác từ thiên nhiên, hiệu quả lâu dài, an toàn với mức giá dao động từ 998.000 đến 2.500.000. Để biết thêm thông tin chi tiết, các chị em có thể xem thêm trên website thucucclinics.vn. Hoặc tham khảo tắm trắng tại Hà Nội giá nào cũng như chất lượng dịch vụ tương ứng ở những địa chỉ khác để có sự lựa chọn phù hợp.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU