Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Tẩy lông vùng bikini có ảnh hưởng không?

Lông vùng kín vốn rập rạp và phát triển nhanh khiến cho chị em cảm thấy không thoải mái và khó khăn trong việc vệ sinh hàng ngày. Chính vì thế mà ý tưởng triệt sạch đám cỏ um tùm này được rất nhiều người quan tâm. Song trước khi thực hiện nhiều chị em vẫn băn khoăn không biết: Liệu tẩy lông vùng bikini có ảnh hưởng gì không?

tay-long-vung-kin-1

Tẩy lông vùng bikini bằng các phương pháp thủ công thường không hiệu quả

Tẩy lông vùng bikini là nhu cầu làm đẹp chính đáng của không ít chị em thời hiện đại. Song đây là vấn đề nhạy cảm nên phái đẹp thường “tự xử”  tại nhà bằng các phương pháp thủ công như: cạo, waxing… đây đều là những cách đòi hỏi sự khéo léo và nhẹ nhàng nếu chẳng may cạo mạnh có thể ửng đỏ hoặc chảy máu dẫn đến tình trạng viêm nhiễm. Hơn nữa, cạo lông mu cũng chỉ là biện pháp tạm thời, lông sẽ mọc trở lại, thậm chí còn cứng, đen và dày hơn nữa. Do đó, tẩy lông vùng bikini tại nhà vừa không an toàn lại còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật khác.

 

Những nhược điểm từ các cách làm trên đã không thuyết phục được chị em tiếp tục áp dụng và thực hiện. Thay vào đó họ đã tìm đến các phương pháp triệt lông hiện đại như sử dụng công nghệ Laser Diode để loại bỏ lông mà không làm ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Về mức độ an toàn đây là công nghệ đã được tổ chức FDA Hoa kỳ kiểm duyệt và chứng nhận.

tay-long-vung-kin-3

Bạn có thể tự tin diện bikini mà không lo đám cỏ kia mọc trở lại

Hơn nữa, công nghệ Laser Diode được thiết kế với các thông số thông minh, chỉ tác động tới vùng da cần điều trị để loại bỏ vi-o-long đồng thời ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến các nang lông. Đặc biệt, trong suốt quá trình thực hiện tẩy lông bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay bất kỳ một sự khó chịu nào. Như vậy tẩy lông vùng bikini không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Song cũng còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người và địa chỉ thực hiệ. Do đó, để an toàn, chị em cần cẩn trọng tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ chất lượng, với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU