Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Thu Cúc trao tặng 7320 bông hoa hồng cùng 7320 khẩu trang vô khuẩn ngày 02/03 vừa qua

Trước thềm siêu sự kiện khai trương Tổ hợp thẩm mỹ 5 sao Quốc tế Thu Cúc Mega Beauty Center 136 Nguyễn Trãi, vào ngày 02/03 vừa qua, một sự kiện nhỏ khác cũng đã được diễn ra. Thu Cúc đã gửi tặng 7320 bông hoa hồng tươi thắm cùng 7320 chiếc khẩu trang vải vô khuẩn như một lời tri ân đến tất cả các khách hàng thân yêu.

Những bông hoa hồng tươi thắm nhất là một trong những phần quà tri ân mà Thu Cúc muốn gửi tặng tất cả khách hàng.

Hoa hồng luôn là biểu tượng của nữ quyền và sắc đẹp. Chính vì thế, nhân dịp khai trương cũng như chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ sắp đến, không thể thiếu những đóa hồng rực rỡ gửi tặng các bà, các mẹ, các chị cùng các em. Tuy chỉ là một món quà nhỏ bé, nhưng chúng tôi mong sẽ sưởi ấm cho trái tim mọi phụ nữ nhỏ bé mà kiên cường.

Thu Cúc Mega Beauty Center tại Nguyễn Trãi là thành viên thứ 3 trong chuỗi Tổ hợp thẩm mỹ 5 sao chuẩn Quốc tế này.

Niềm vui của phụ nữ chính là được thấu hiểu và làm đẹp.

Đặc biệt hơn, 7320 suất khẩu trang vải vô khuẩn Thu Cúc cũng đã đến tay hàng nghìn khách hàng. Đây chỉ là một hành động nhỏ nhưng phần nào thể hiện được sự quan tâm cũng như trách nhiệm của Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc đối với sức khỏe của cộng đồng.

Thu Cúc luôn có trách nhiệm và quan tâm tới sức khỏe cộng đồng nói chung.

Rất nhiều khách hàng đã dành thời gian để đến tham dự sự kiện phát quà lần này của Thu Cúc.

Như vậy, đây là bước khởi động thành công trước khi sự kiện khai trương Thu Cúc Mega Beauty Center 136 Nguyễn Trãi diễn ra. Tại siêu sự kiện khai trương lần này, Thu Cúc cũng sẽ dành tặng 7320 suất thẩm mỹ miễn phí cho các khách hàng may mắn nhất. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng – con số lớn chưa từng có trong một sự kiện thẩm mỹ nào. Bên cạnh đó, các bạn không cần phải lo lắng cho sự an toàn và sức khỏe của bản thân khi đến chung vui với chúng tôi. Với việc lắp đặt cửa tầm soát nhiệt công nghệ hiện đại, mọi khách hàng sẽ được kiểm tra thân nhiệt đầy đủ và sức khỏe.

Khách hàng được kiểm tra thân nhiệt bằng của tầm soát nhiệt khi tham dự sự kiện khai trương lần này.

Cơ hội nhận được voucher phẫu thuật thẩm mỹ giá 0 đồng khi đến tham dự sự kiện khai trương Thu Cúc Mega Beauty Center Nguyễn Trãi là rất lớn. Hãy nhanh tay đăng ký cho bạn và người thân những suất góp mặt để được tư vấn cụ thể nhất.

Các trai xinh gái đẹp đã sẵn sàng để check in tại sự kiện thẩm mỹ hot nhất trong năm.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU