Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Triệt lông bikini có ảnh hưởng gì không?

Vùng “tam giác vàng” vốn rất nhạy cảm nên nghĩ đến việc dọn “đám cỏ” rậm rạp, nhiều eva đều có chung câu hỏi: Liệu triệt lông bikini có ảnh hưởng gì không?

Triệt lông bikini chính là một trong những nhu cầu làm đẹp chính đáng của không ít chị em thời hiện đại. Đặc biệt vào mùa hè, nhu cầu này lại càng tăng cao hơn bao giờ hết. Sức hấp dẫn của biển, của những thiết kế áo tắm gợi cảm… luôn khiến chị em bị thuyết phục và lúc này, dọn cỏ cho vùng “tam giác vàng” là điều rất hiển nhiên.

Triệt lông bikini có ảnh hưởng gì không

Waxing có thể khiến da bị viêm, sưng

Tuy nhiên, do vấn đề này khá tế nhị nên phái đẹp thường “tự xử” tại nhà bằng các phương pháp truyền thống như: cạo, waxing… Thực tế, waxing có thể dẫn đến tình trạng viêm, tấy đỏ vùng bikini vốn rất mỏng manh, nhạy cảm. Còn cạo gây ra nguy cơ tổn thương da cũng như khiến vi-o-long trở nên rậm hơn, cứng hơn và dày hơn.

Triệt lông bikini có ảnh hưởng gì không

Da có thể bị tổn thương khi cạo lông

Không phủ nhận những nhược điểm trên, nhiều chị em đã chuyển hướng tìm hiểu, áp dụng công nghệ cao Laser Diode. Với công nghệ này, triệt lông bikini có ảnh hưởng gì không cũng là một trong những quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Qua thử nghiệm lâm sàng và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt về hiệu quả, an toàn, Laser Diode chính là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay.

Triệt lông bikini có ảnh hưởng gì không

Trang thiết bị công nghệ cao giúp triệt lông bikini an toàn ở Thu Cúc

Công nghệ Laser Diode được thiết kế với các thông số thông minh, chỉ tác động chọn lọc vào vùng cần điều trị, triệt tiêu vi-o-long từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn nuôi dưỡng nang lông. Ngoài ra, công nghệ này còn có ưu điểm vượt trội là không gây cảm giác đau rát, không làm tổn thương da, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Triệt lông bikini có ảnh hưởng gì không

Tự tin với vùng bikini đầy gợi cảm, không còn vi-o-long rậm rạp như trước

Đáp ứng được tất cả những mong muốn của các chị em, triệt lông bikini bằng Laser Diode hiện đang là giải pháp làm đẹp hoàn hảo, được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngoài vấn đề công nghệ thẩm mỹ, triệt lông bikini có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc không nhỏ vào địa chỉ thực hiện. Do đó, để an toàn, chị em cần cẩn trọng tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ uy tín, có sự đầu tư nghiêm túc về trang thiết bị và có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU