Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Triệt lông chân giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ,tôi được một số người bạn giới thiệu về dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc Clinics.Nhưng hiện tại tôi vẫn chưa có nhiều thông tin về dịch vụ này.Bác sĩ có thể cho tôi được biết ở đơn vị mình triệt lông chân giá bao nhiêu,và có an toàn không ? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn.

(Minh Ngọc, 30 tuổi,Việt Trì)

Minh Ngọc thân mến ! Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Clinics. Về câu hỏi triệt lông chân giá bao nhiêu cũng như những băn khoăn về chất lượng dịch vụ của bạn, chúng tôi  xin được giải đáp như sau:

Triệt lông giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Triệt lông giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Hiện nay,ở Thu Cúc Clinics chúng tôi đang áp dụng dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Laser Diode với mức  giá là 2.200.000 đồng cho một lần điều trị. Tùy thuộc vào tình trạng cũng như độ rậm của lông chân mà bác sĩ sẽ tư vấn và đề ra phương án điều trị phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Thời gian cho một lần điều trị chỉ từ 15- 30 phút là bạn đã có thể loại bỏ được hết những sợi vi-ô –lông đáng ghét trên chân của mình rồi.

Khách hàng được khám và tư vấn cụ thể trước khi thực hiện triệt lông.

Khách hàng được khám và tư vấn cụ thể trước khi thực hiện triệt lông.

Cục quản lý dược và thực phẩm FDA của Hoa Kỳ đã chứng nhận về độ an toàn của công nghệ Laser Diode cho người sử dụng. Nên bạn Minh Ngọc có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng dịch vụ . Cơ chế hoạt động của phương pháp này là sự kết hợp thông minh của 2 nguồn năng lượng IPL và RF, tương ứng với bước sóng từ 590nm đến 1200 nm tác động trực tiếp và đi sâu vào mầm lông ức chế sự phát triển của chúng, hạn chế tối đa lông mọc lại.

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp kích thích sự phát triển collagen để vùng da sau điều trị được săn chắc,mịn màng.Trong tháng 6 này Thu Cúc Clinics đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt mua 1 tặng 4 cho các gói dịch vụ : triệt lông, tăm trắng,trị mụn và đắp mặt nạ vi tảo.

triet-long-mep

Khách hàng đến Thu Cúc Clinics để được điều trị thẩm mỹ da bằng công nghệ cao an toàn.

Với chi phí hợp lý cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo theo quy trình chuẩn quốc tê,chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Thu Cúc Clincs. Hi vọng với những câu trả lời trên của chúng tôi,đã giúp bạn không còn lăn tăn nhiều về vấn đề triệt lông chân giá bao nhiêu.Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại :  1900.5588.96

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU