Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Triệt lông mép cho bạn gái xóa bỏ nét “nam tính”

Không chỉ ở nam, nhiều bạn nữ cũng có ria mép và cảm thấy khá tự ti về vấn đề này. Thấu hiểu tâm lý trên, Thu Cúc Clinics đã cập nhật, ứng dụng công nghệ triệt lông mép tiên tiến Laser Diode, cho hiệu quả tối ưu, an toàn, không đau rát.

Như chúng ta đã biết, da vùng mép khá mỏng, lại có nhiều sợi dây thần kinh. Do đó, chỉ một tác động nhỏ cũng khiến vùng da này ửng đỏ, sưng tấy… gây cảm giác không hề dễ chịu. Trong khi đó, các phương pháp tự nhiên tại nhà như cạo, nhổ lông, waxing… lại tiềm ẩn những nguy cơ làm tổn thương da.

Triệt lông mép

Các phương pháp triệt lông mép tại nhà thường khiến bạn cảm thấy đau rát.

Chính vì vậy, thay vì triệt lông mép tại nhà, nhiều bạn nữ đã “nhờ cậy” đến công nghệ thẩm mỹ Laser Diode đang áp dụng tại Thu Cúc Clinics. Bạn Minh Huệ (25 tuổi, Hà Nội) cho hay: “An toàn, không đau rát, hiệu quả rõ rệt là những ấn tượng đầu tiên của mình về công nghệ này. Và cuối cùng, khi kết thúc liệu trình điều trị, mình rất vui vì không còn lo sợ các sợi lông “nam tính” ở vùng mép mọc trở lại và đen cứng như cạo hay nhổ lông tại nhà”.

Triệt lông mép

Khách hàng được tư vấn triệt lông mép bằng công nghệ Laser Diode ở Thu Cúc Clinics.

Còn theo các chuyên gia thẩm mỹ, Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến, được giới chuyên môn đánh giá cao. Công nghệ này sử dụng tia laser phát ra nguồn nhiệt năng phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, từ đó triệt sợi lông. Tia laser trước khi chiếu vào vùng cần điều trị được điều chỉnh năng lương, bước sóng phù hợp và chỉ tác động chọn lọc vào gốc nang lông, do đó không hề gây cảm giác đau rát hay làm tổn thương da.

Triệt lông mép

Vùng mép sáng mịn tự nhiên, lông không phái triển trở lại.

Đặc biệt, ngoài triệt lông mép, công nghệ Laser Diode còn có khả năng loai bỏ mọi sợi lông ở mọi vị trí, ngay cả vùng nhạy cảm như bikini. Hơn nữa, khi áp dụng công nghệ này, thời gian điều trị sẽ được rút ngắn 1/3 so với các phương pháp, công nghệ khác. Sau mỗi lần triệt lông mép, bạn nữ chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn chăm sóc của chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc Clinics trong khi vẫn tiếp tục các sinh hoạt một cách bình thường.

triet-long-mep

Khách hàng đến Thu Cúc Clinics để được điều trị thẩm mỹ da bằng công nghệ cao an toàn.

Để hiểu hơn về công nghệ này cũng như chủ động trong việc sắp xếp thời gian, bạn nữ có thể tham khảo, đặt lịch thăm khám trực tuyến qua website thucucclinics.vn. Hoặc mời bạn liên hệ số điện thoại 0433 926 888 để nhận sự tư vấn miễn phí từ các chuyên viên thẩm mỹ uy tín của Thu Cúc Clinics.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU