Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không?

Lý giải câu hỏi triệt lông nách có ảnh hưởng gì không của nhiều chị em, các chuyên gia thẩm mỹ cho biết: điều này phụ thuộc phần lớn vào phương pháp triệt lông mà mọi người đang áp dụng.

Các phương pháp triệt lông nách phổ biến từ xưa đến nay vẫn là dùng nhíp nhổ hoặc dao cạo. Và vài năm trở lại đây, thay vì áp dụng hai phương pháp trên, nhiều chị em chuyển sang waxing. Về cơ bản, nhổ, cạo lông hay waxing đều không ảnh hưởng gì đến sức khỏe song:

– Việc nhổ lông nách: có thể làm giản nở lỗ chân lông, gia tăng mùi mồ hôi và nguy cơ viêm nhiễm ở vùng da dưới cánh tay.

Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không

Dùng nhíp nhổ lông là nguyên nhân làm to lỗ chân lông

– Việc cạo lông nách: có thể khiến da bị thâm đen, thậm chí trầy xước rồi dẫn đến viêm nhiễm… Và việc cạo hay nhổ vi-o-long cũng chính là nguyên nhân khiến các sợi lông mọc trở lại nhanh hơn, rậm hơn, đen hơn, cứng hơn.

– Việc waxing: có thể gây hiện tượng đau rát trên bề mặt da hoặc khiến vùng da dưới cánh tay bị sưng viêm.

Và quan trọng hơn, cả ba phương pháp trên đều không mang lại hiệu quả triệt lông như mọi người vẫn mong đợi.

Triệt lông nách có ảnh hưởng gì không

Nhổ, cạo lông hay waxing đều không làm sợi lông biến mất.

Ngày nay, cùng với sự tiến bộ vượt bậc của y học hiện, các bạn có thể loại bỏ các sợi lông mà không phải băn khoăn triệt lông nách có ảnh hưởng gì không khi áp dụng công nghệ Laser Diode. Đây là công nghệ sử dụng nguồn nhiệt năng từ tia laser phá hủy nguồn nuôi dưỡng nang lông, cho hiệu quả triệt lông từ gốc đến ngọn một cách an toàn, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt.

Ngoài ra, công nghệ này còn giúp bạn tiết kiệm 1/3 thời gian triệt lông so với các phương pháp truyền thống đã kể trên. Để được tư vấn trực tiếp cũng như trải nghiệm dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode, mời bạn liên hệ ngay số: 0433 926 888. Hoặc xem tại website thucucclinics.vn bạn nhé!

Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến từ Hoa Kỳ, do kỹ thuật viên là điều dưỡng viên được đào tạo chuyên sâu, Thu Cúc Clinics sẽ mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ như ý và không còn e ngại triệt lông nách có ảnh hưởng gì không như trước.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU