Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Triệt lông nách giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ!

Cháu muốn triệt lông nách vì việc cạo hoặc nhổ rất phiền phức và mất nhiều thời gian. Sau khi tham khảo thì cháu được biết dịch vụ triệt lông của Thu Cúc cho hiệu quả rất tốt. Bác sĩ cho cháu hỏi triệt lông nách giá bao nhiêu? Cháu xin cảm ơn!

Thảo Trang (trang…@gmail.com)

Trả lời:

Chào Thảo Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ làm đẹp của Thu Cúc Clinics. Thắc mắc triệt lông nách giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay Thu Cúc đang áp dụng phương pháp triệt lông bằng Laser Diode cho hiệu quả cao và an toàn. Đây là phương pháp đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận hiệu quả và độ an toàn và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Triệt lông nách lâu dài giá bao nhiêu

Khách hàng được tư vấn cụ thê trước khi thực hiện triệt lông tại Thu Cúc

Phương pháp này là sự kết hợp hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Ưu điểm của phương pháp này so với các phương pháp cũ là có thể tự điều chỉnh năng lượng, tác động trực tiếp vào nang lông, rút ngắn thời gian điều trị và không gây đau rát, an toàn với da.

Triệt lông nách lâu dài giá bao nhiêu

Công nghệ triệt lông tại Thu Cúc mang lại hiệu quả cao và an toàn với da

Có nhiều năm kinh nghiệm, làm đẹp, Thu Cúc cũng sở hữu đội ngũ bác sĩ và chuyên gia công nghệ cao giỏi hàng đầu. Sau thực hiện, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với hiệu quả triệt lông mà Laser Diode mang lại. Hiện nay, chi phí triệt lông nách tại Thu Cúc là 850 nghìn đồng/ 1 lần và 4,5 triệu cho cả liệu trình (khoảng 5 lần). Đây là mức chi phí tối ưu cho một liệu trình triệt lông an toàn và hiệu quả.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ triệt lông tại Thu Cúc. Nếu muốn biết thêm thông tin, bạn vui lòng đến trực tiếp để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Thân ái!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU