Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Triệt lông vùng bikini như thế nào?

Để biết triệt lông vùng bikini như thế nào, bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ triệt lông bằng laser tại Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da hàng đầu toàn quốc.

Laser giúp triệt lông vùng bikini như thế nào?

Để thoát khỏi nỗi khó chịu về những vùng lông rậm rạp hay xuất hiện vô duyên, các khổ chủ thường dùng những biện pháp thủ công như nhổ, cạo, wax, dùng kem rụng lông… Tuy nhiên những biện pháp này chỉ cho hiệu quả trong thời gian ngắn và không nên áp dụng đối với những vùng nhạy cảm như mặt, nách, bikini… Chính vì vậy, sự ra đời của công nghệ laser thẩm mỹ nhanh chóng trở thành giải pháp lý tưởng dành cho những ai muốn dọn dẹp sạch sẽ “khu rừng rậm bí mật”. Tuy nhiên không ít người băn khoăn liệu triệt lông vùng bikini như thế nào? Có an toàn không?

Sau liệu trình thực hiện triệt lông bằng laser, bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức thực hiện định kỳ như trước đây nữa.

Sau liệu trình thực hiện triệt lông bằng laser, bạn sẽ không phải mất thời gian và công sức thực hiện định kỳ như trước đây nữa.

Để trả lời được vấn đề này, bạn cần phải hiểu cơ chế triệt lông bằng laser. Trên thực tế, đây là liệu pháp sử dụng năng lượng cao để loại bỏ lông. Khi chiếu vào vùng da điều trị, melanin có trong sợi lông sẽ hấp thụ và bị phân hủy, đồng thời nguồn dinh dưỡng có trong các mầm nhú cũng bị triệt tiêu, khiến lông không có cơ hội mọc lại. Như vậy sau một liệu trình, lông sẽ được loại bỏ sạch và không có cơ hội quay trở lại trong khoảng 5-10 năm. Sau đó khoảng 5 – 30% lông mọc lại thưa thớt, mỏng và nhạt màu.

Tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng an toàn và hiệu quả, nhất là với vùng da vừa mỏng manh, lại rậm lông như khu vực tam giác bí mật này. Hiện nay, giải pháp được đánh giá cao nhất về sự an toàn và hiệu quả để triệt lông chính là công nghệ Laser Diode. Với sự kết hợp của hệ thống thiết bị Laser Diode hiện đại và sóng RF, công nghệ này có khả năng triệt sạch lông tới khoảng 95%, duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ dài lâu, an toàn cho cả những vùng da nhạy cảm.

Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ Laser Diode để triệt lông bikini cho khách hàng.

Thu Cúc Clinics ứng dụng công nghệ Laser Diode để triệt lông bikini cho khách hàng.

Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da hàng đầu toàn quốc là một trong những nơi tiên phong trong việc áp dụng công nghệ Laser Diode hiện đại để triệt lông an toàn cho khách hàng. Các y tá công nghệ cao đã được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản của Thu Cúc Clinics sẽ giúp cho bạn có những trải nghiệm dễ chịu, thoải mái và hài lòng với kết quả thẩm mỹ đạt được.

Quy trình triệt lông vùng bikini như thế nào?

Chuyên gia Thu Cúc Clinics điều chỉnh mức năng lượng của thiết bị phù hợp với tình trạng da và lông của khách hàng trước khi tiến hành chiếu lên vùng da điều trị.

Chuyên gia Thu Cúc Clinics điều chỉnh mức năng lượng của thiết bị phù hợp với tình trạng da và lông của khách hàng trước khi tiến hành chiếu lên vùng da điều trị.

Tại Thu Cúc Clinics, triệt lông bikini bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được chuyên gia tư vấn phương pháp và liệu trình phù hợp với tình trạng thực tế của khách hàng.

Bước 2: Làm sạch vùng da cần triệt lông để năng lượng Laser Diode phát huy hiệu quả tối ưu nhất. Đối với tình trạng lông quá dài, kỹ thuật viên sẽ tiến hành cạo sạch để quá trình thực hiện diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bước 3: Thoa lớp gel lạnh chuyên dụng lên vùng da cần làm mát và dịu da, đồng thời giúp cho năng lượng laser diode tác động vào mầm nhú nang lông dễ dàng.

Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành điều chỉnh năng lượng phù hợp với tình trạng thực tế của khách hàng, theo sự chỉ định ban đầu, sau đó tiến hành chiếu laser triệt lông lên vùng bikini.

Quay lại tái khám và thực hiện theo đúng liệu trình đã chỉ định để hiệu quả đạt được tối ưu.

Quay lại tái khám và thực hiện theo đúng liệu trình đã chỉ định để hiệu quả đạt được tối ưu.

Để đạt được hiệu quả tối ưu, khách hàng nên thực hiện đầy đủ liệu trình đã được chỉ định. Số lần thực hiện phụ thuộc vào tình trạng thực thế và cơ địa của mỗi người.

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các khổ chủ hiểu được triệt lông vùng bikini như thế nào. Cần biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, ưu đãi hay có nhu cầu đặt lịch hẹn làm đẹp, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5588 96, hoặc tới ngay cơ sở Thu Cúc Clinics gần nhất để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU