Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Tự làm sáp tẩy lông an toàn ngay tại nhà

Tự làm sáp tẩy lông an toàn tại nhà hiện đang là một trong những xu hướng làm đẹp của khá nhiều chị em. Và theo chia sẻ của chị Hoài Thương (27 tuổi, Bắc Ninh): “mặc dù không mang lại hiệu quả triệt để song phương pháp này khá đơn giản, dễ thực hiện, sợi lông mọc lại cũng thưa, mảnh và nhạt màu hơn rất nhiều”.

Nói về cách tự làm sáp, chị Thương chia sẻ: nguyên liệu khá đơn giản, chỉ cần một chút đường nâu và nước ép chanh, bạn đã có thể tạo một hỗn hợp tẩy lông an toàn tại nhà sau khi đun chúng trên bếp. Để tránh gây bỏng da, bạn nên đợi cho đến khi sáp bớt nóng rồi thoa chúng lên vùng cần điều trị. Cuối cùng, lấy lớp vải mỏng miết vào lớp sáp và giật ngược lại chiều lông mọc.

tẩy lông an toàn tại nhà

Hỗn hợp chanh đường nâu có tác dụng tẩy lông, làm sáng da.

Đây cũng là cách tẩy lông an toàn tại nhà mà rất nhiều chị em đang truyền tải cho nhau trên các trang mạng xã hội. Cùng quan điểm với chị Thương, khi đề cập về cảm giác sau áp dụng cách làm đẹp này, một nickname than thở: “không hiểu vì sao wax ở tay không thấy đau mà wax ở chân lại đau rát nhiều đến vậy”.

tẩy lông an toàn tại nhà

Khách hàng đến triệt lông tại Thu Cúc Clinics.

Như vậy, bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhận như: an toàn, đơn giản, dễ thực hiện, giá “hạt dẻ”, tự làm sáp tẩy lông tại nhà cũng có những nhược điểm nhất định. Tiêu biểu nhất là cách này không thể mang lại hiệu quả và thường gây cảm giác đau rát ở nhiều vùng lông rậm rạp. Thậm chí nhiều trường hợp, sau khi tẩy lông, sợi lông sẽ đen hơn, cứng hơn.

tẩy lông an toàn tại nhà

Công nghệ Laser Diode cho hiệu quả triệt lông chỉ trong một thời gian ngắn điều trị.

Do đó, trước khi làm sáp tự tẩy lông tại nhà, bạn nên cân nhắc về những ưu, nhược điểm trên. Hơn nữa, khi áp dụng cách này, bạn cần thoa kem dưỡng lên vùng da vừa mới điều để tránh làm cho da bị khô. Nếu có bất cứ thắc mắc gì xung quanh việc tự làm sáp tẩy lông an toàn tại nhà hay muốn tẩy lông một cách hiệu quả hơn, mời bạn liên hệ số 0433 926 888. Chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc Clinics sẽ tư vấn, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, miễn phí.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU