Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Vì sao bạn waxing không thành công tại nhà?

Bạn thấy rằng mình đã áp dụng mọi bước trong một quy trình waxing lông hoàn hảo. Thế nhưng kết quả nhận được vẫn là lông xuất hiện lởm chởm, lông mọc ngược vào trong… Đây là lúc cần nhìn nhận lại vì sao bạn waxing không thành công tại nhà?

Thông thường nhất, chiều dài lông khi waxing sẽ là một lý do chính. Nói chung, sợi lông cần dài khoảng 1/4 inch để sáp waxing bám vào . Nếu nó ngắn hơn, sáp không thể giữ được và vì vậy, waxing không thành công vì lông không dứt khoát rời ra khỏi làn da. Ngoài ra, một lý do khác là bạn cũng có thể đã thoa sáp lên da sai cách. Sáp phải được thoa lên da theo hướng mọc của lông, cũng như được giật ra nhanh chóng theo hướng ngược lại. Nếu nó không được loại bỏ đủ nhanh thì sẽ không có đủ lực để lấy lông ra .

Bạn đã biết chiều quết sáp wax lông đúng chưa?

Đôi khi việc waxing không thành công lại không liên quan gì đến phần lông mà chính là làn da của bạn. Da cần phải được làm sạch trước khi bạn wax lông. Bất cứ thứ gì còn tồn đọng trên da đều khiến sáp làm việc không trơn tru. Hãy sử dụng chất tẩy rửa hoặc tẩy tế bào chết cho cơ thể nhẹ nhàng, làm sạch khu vực bạn cần tẩy lông trước khi đến với những bước tiếp theo.

Một lý do khác của việc waxing không thành công chính là sử dụng sai loại sáp. Những loại sáp cứng hoạt động tốt trên vùng lông thô và dày. Sáp mềm cũng có thể loại bỏ loại lông này nhưng cần phải đủ mạnh. Nên kiểm tra nhãn hướng dẫn sử dụng của những loại sáp để biết chắc nó phù hợp với vùng lông bạn đang muốn làm sạch. Cũng có sự khác biệt giữa sáp nóng và sáp lạnh. Các dải sáp lạnh dễ áp dụng lên da hơn so với sáp nóng, nhưng thường là không hiệu quả bằng sáp nóng, vì nó thường để lại một số lông còn lởm chởm trên da. Dải sáp lạnh có thể khiến bạn phải áp dụng nhiều lần tại cùng một khu vực nếu như không muốn waxing không thành công.

Sáp nóng sẽ wax lông hiệu quả hơn so với sáp lạnh, nhưng bạn cũng cần lưu ý không để tổn thương da với loại sáp này.

Waxing lông sáp nóng là khi bạn sử dụng một loại sáp nóng chảy và có thể hoặc không cần một miếng dính wax lông. Sáp được áp dụng trong khi vẫn còn ấm, trải đều và mỏng. Khi sáp nguội đi, nó sẽ bám vào từng sợi lông riêng lẻ. Bởi vì sáp nóng bám lông chắc hơn dải sáp lạnh nên nó không chỉ hiệu quả hơn mà còn tốt hơn trong việc loại bỏ mảng lông ngắn. Một số loại sáp nóng được pha chế tốt đến mức, chúng có thể loại bỏ cả những sợi lông tơ ngắn tới 1mm. Và bạn không cần phải áp dụng lại nhiều lần.

Việc waxing không thành công tại nhà diễn ra phổ biến với nhiều người, nhất là các bạn mới bắt đầu thực hiện cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc waxing. Đôi khi, những hậu quả của việc thực hiện sai cách còn khiến bạn ngán ngẩm khi da bị tổn thương, đau đớn hoặc tình trạng lông trở nên thiếu kiểm soát. Để khắc phục những khuyết điểm đó, bạn nên tìm đến một cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện các dịch vụ triệt lông công nghệ cao.

Công nghệ triệt lông hiện đại nhất mang tên Laser Diode đang chính là “kẻ thù” của vùng lông rậm rạp mà ai cũng ghét bỏ.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ nào để thực hiện dịch vụ triệt lông, hãy dẹp bỏ sự băn khoăn đó và nhấc máy gọi ngay đến tổng đài tư vấn 1900-1920 của Thu Cúc Clinics. Bạn sẽ được giải đáp tất tần tật những thắc mắc về dịch vụ triệt lông uy tín của chúng tôi. Hiện nay, công nghệ triệt lông Laser Diode đang rất được yêu thích nhờ hiệu quả hoàn hảo, loại bỏ sạch vùng lông, tác động làm da trắng sáng không chút khuyết điểm. Như vậy, đến với Thu Cúc, bạn sẽ không còn phải gánh chịu những hệ quả của việc waxing không thành công tại nhà nữa.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU