Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Vĩnh biệt vi ô lông với giải pháp triệt sach lông tay

Những đám vi ô lông đáng ghét là rào cản khiến nhiều bạn nữ tự ti khi xuất hiện trước đông người. Giải pháp triệt lông tay  bằng Laser Diode sẽ giúp bạn nhanh chóng nói lời vĩnh biệt với những đám vi ô lông xấu xí.

Rậm lông là nỗi niềm khó nói của nhiều cô gái, đặc biệt là vùng cánh tay. Những đám vi ô lông vô tổ chức ở vùng cánh tay khiến chị em thường xuyên phải gắn bó với những trang phục dài tay, kém hấp dẫn. Để có được làn da mịn màng, chị em đã khổ công áp dụng nhiều cách từ wax, nhổ, cạo… Tuy nhiên, những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả lâu dài và dễ gây tổn thương khiến da bị thâm xỉn kém hấp dẫn. Một phương pháp triệt lông tay an toàn, hiệu quả lâu dài là mong muốn của rất nhiều eva.

Vĩnh biệt vi ô lông với giải pháp triệt lông tay

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode giúp bạn sở hữu làn da mịn màng, sạch bóng vi ô lông

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode ra đời đã trở thành giải pháp cứu cánh cho chị em. Đây là phương pháp triệt lông tiên tiến và được đông đảo khách hàng đón nhận. An toàn, hiệu quả cao, lâu dài là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các công nghệ triệt lông thế hệ cũ. Không chỉ triệt lông tay, Laser Diode còn có khả năng loại bỏ lông ở nhiều khác trên cơ thể. Phương pháp triệt lông bằng Laser Diode đã được FDA chứng nhận an toàn và được ứng dụng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Thu Cúc là đơn vị đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp này.

Vĩnh biệt vi ô lông với giải pháp triệt lông tay

Thu Cúc Clinics luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến tiến nhất

Công nghệ triệt lông Laser Diode sử dụng bước sóng 808nm chỉ được hấp thụ trong mầm nhú nang lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu. Vì vậy, Laser Diode có khả năng loại bỏ gần như sợi lông mà  không ảnh hưởng đến da hay sức khỏe. Laser Diode có thể tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng giúp triệt sạch lông từ gốc đến gọn. Không chỉ triệt lông tay hiệu quả, Laser Diode còn có khả năng giảm tình trạng viêm lỗ chân lông hiệu quả, giúp da mịn màng và đều màu hơn.

Vĩnh biệt vi ô lông với giải pháp triệt lông tay

Quy trình triệt lông an toàn, khoa học tại Thu Cúc Clinics

Thực hiện triệt lông tay bằng Laser Diode tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ da liễu khám và tư vấn cụ thể trước khi thực hiện. Quy trình triệt lông an toàn, khoa học diễn ra nhanh chóng, an toàn và không đau rát. Sau thực hiện, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với làn da cánh tay mịn màng và sạch bóng vi ô lông. Đặc biệt, khi thực hiện triệt lông tay tại Thu Cúc, bạn cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp bật nhất tại đây.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU