Bạn biết gì về xu hướng chăm sóc da “bền vững”?

Sử dụng các sản phẩm lành tính, chiết xuất từ thiên nhiên và thân thiện với môi trường chính là những xu hướng chăm sóc da kiểu mới, nổi bật trong năm 2016 này.

Trong khi đủ loại xu hướng làm đẹp khiến các tín đồ chăm sóc da chao đảo một cách “thất thường” thì thì những sản phẩm từ thiên nhiên luôn có một sức hút khó cưỡng và được lòng giới mộ điệu. Đặc biệt, với những người “kỹ tính” trong giới làm đẹp, các sản phẩm chăm sóc da cần được những yếu tố sau:

Ngăn chặn: Bảo vệ da từ sớm để tránh những thiệt hại cho da về sau.

Tự nhiên: Các sản phẩm lành tính, chiết xuất từ tự nhiên và thân thiện mới môi trường.

Bền vững: việc chăm sóc da không tách rời với xu thế phát triển bền vững chung của cả xã hội. Những quy trình, sản phẩm hay cách tiếp cận người dùng của các nhãn hàng càng quan tâm đến yếu tố môi trường, càng được lòng các tín đồ làm đẹp.

Không chỉ yêu cầu cao về hiệu quả, các sản phẩm chăm sóc da còn phải thật sự thiên nhiên và thân thiện với môi trường. (Logo Zero impact chứng nhận không gây hại đến môi trường).

Không chỉ yêu cầu cao về hiệu quả, các sản phẩm chăm sóc da còn phải thật sự thiên nhiên và thân thiện với môi trường. (Logo Zero impact chứng nhận không gây hại đến môi trường).

Bên cạnh đó, việc quan tâm và chăm sóc da toàn diện, bao gồm kiểm soát cả thói quen và lối sống cũng là chủ đề luôn được quan tâm.  Những vấn đề mà da phải hứng chịu do cuộc sống hiện đại gây ra bao gồm:

– Căng thẳng, thiếu ngủ, mệt mỏi kéo dài…

– Chế độ ăn thiếu rau quả tươi, quá nhiều dầu mỡ, đường và muối từ các loại thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn…

– Môi trường ô nhiễm, thời tiết thất thường (nóng quá, lạnh quá)

– Hút thuốc lá, uống rượu bia và sử dụng các chất kích thích

– Thường xuyên ngồi điều hòa nhiều hay không tránh  nắng đầy đủ cho da

Cuộc sống hiện đại khiến làn da chịu nhiều áp lực và lão hóa nhanh chóng.

Cuộc sống hiện đại khiến làn da chịu nhiều áp lực và lão hóa nhanh chóng.

Tất cả những vấn đề trên khiến da phải đối mặt với 3 vấn đề chính: thiếu vitamin, thiếu khoáng chất thiếu oxy. Chính vì vậy, những sản phẩm ngăn chặn lão hóa thông qua việc giải quyết 3 vấn đề trên luôn được ưu tiên hàng đầu. Đây cũng là lý do khiến các nhà nghiên cứu về sản phẩm chăm sóc da luôn đau đầu tìm hiểu để thấu hiểu và chăm sóc da một cách tối ưu nhất.

Dựa trên nguồn cảm hứng bất tận từ thiên nhiên thuần khiết xứ Trentino nước Ý, thương hiệu Bioline Jato đã không ngừng khám phá, nỗ lực, sáng tạo nên những sản phẩm chăm sóc và hoàn thiện vẻ đẹp làn da. Dòng sản phẩm  24.7 Natural Balance là một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất, hình thành dựa trên sự kết hợp tuyệt vời của của các loài thảo dược và mỹ phẩm tự nhiên, hướng tới các sản phẩm truyền thống, giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, phục hồi, duy trì trạng thái cân bằng thiết yếu của làn gia, giúp bạn lưu giữ nét xuân tươi trẻ. Dòng sản phẩm này cũng được nghiên cứu phù hợp với làn da nam giới và nữ giới.

Dòng sản phẩm 24.7 Natura Balance đến từ thương hiệu Bioline Jato cao cấp của ước Ý.

Dòng sản phẩm 24.7 Natura Balance đến từ thương hiệu Bioline Jato cao cấp của ước Ý.

Đặc biệt, dòng 24.7 Natura Balance đầy đủ các mục tiêu ngăn chặn những vấn đề lão hóa với thành phần tự nhiên và quan tâm đến sự phát triển bền vững thông qua dự án không gây hại cho môi trường của Life Gate.

Hiện tại, các sản phẩm thuộc thương hiệu Bioline Jato chỉ được phân phối và sử dụng tại các salon, trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện da liễu nổi tiếng và uy tín trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, thương hiệu này hiện đang được phân phối hiện đại bởi CTY CP Y KHOA & THẨM MỸ THU CÚC.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay