Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Nâng cơ xóa nhăn tại Thu cúc Clinics

Nâng cơ xóa nhăn tại Thu Cúc Clinics là dịch vụ thẩm mỹ áp dụng công nghệ cao Thermal RF, cho hiệu quả săn chắc, trẻ hóa làn da. Để hiểu thêm về công nghệ này, mời bạn theo dõi những thông tin hỏi đáp ngắn dưới đây.

Phóng viên (PV): Công nghệ Thermal RF là gì?

Chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc (CGTMTC): Thermal RF là thiết bị phát ra sóng năng lượng cao với bước sóng dài, có thể tác động sâu vào bề mặt da, từ đó xếp lại cấu trúc collagen của làn da lão hóa, làm tăng sinh tế bào mới. Ngoài khả năng nâng cơ xóa nhăn, tăng độ săn chắc cho da, công nghệ này còn kích thích lưu thông máu, cho làn da hồng hào, tươi tắn.

Nâng cơ xóa nhăn tại Thu cúc Clinics

Tuổi càng cao, da càng chùng nhão, chảy xệ

PV: Ngoài hiệu quả trẻ hóa da, công nghệ Thermal RF có gây ra tác dụng phụ?

CGTMTC: Khách hàng nâng cơ xóa nhăn tại Thu Cúc Clinics bằng Thermal RF được đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây tác dụng phụ vê lâu dài. Trước hết về công nghệ, Thermal RF là do chính Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm duyệt chất lượng, hiện đang được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới. Khi áp dụng công nghệ này tại Thu Cúc Clinics, khách hàng sẽ được tư vấn, thăm khám và trải qua tuần tự các bước khoa học, đúng liệu trình, đảm bảo cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn.

Nâng cơ xóa nhăn tại Thu cúc Clinics

Khách hàng trải nghiệm công nghệ nâng cơ xóa nhăn Thermal RF tại Thu Cúc Clinics

PV: Tại Thu Cúc Clinics, thời gian và chi phí để thưc hiện công nghệ này như thế nào?

CGTMTC: Thời gian nâng cơ xóa nhăn tại Thu Cúc Clinics khoảng 45 phút. Tùy vùng và tình trạng da lão hóa, chi phí áp dụng công nghệ Thermal RF có sự khác nhau đôi chút. Cụ thể như: vùng cổ – khoảng 20 đến 25 triệu, vùng mặt – khoảng 30 đến 35 triệu, vùng mắt – khoảng 15 đến 20 triệu, vùng bụng – khoảng 35 đến 40 triệu. Khách hàng nên đến các cơ sở của Thu Cúc Clinics để được thăm khám trực tiếp về mức độ nhăn chùng, chảy xệ của da, để được tư vấn tỉ mỉ hơn.

Nâng cơ xóa nhăn tại Thu cúc Clinics

Làn da căng mướt, không còn nếp nhăn hay tình trạng chùng, chảy xệ

Ứng dụng công nghệ Thermal RF tiên tiến, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc Clinics đã giúp hàng ngàn người lấy lại làn da trẻ hóa, căng mịn, tràn đầy sức sống. Để trải nghiệm dịch vụ nâng cơ xóa nhăn tại Thu Cúc Clinics, mời bạn nhanh tay gọi ngay 0433 926 888. Hoặc nếu đã sử dụng dịch vụ này, chia sẻ ngay với chúng tôi qua website thucucclinics.vn, chia sẻ của bạn chính là thông tin tham khảo cho mọi khách hàng cũng như khiến Thu Cúc Clinics không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, mang đến sự hoàn hảo cho moị người.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU