Dịch vụ trị liệu

Cùng với làn da đẹp thì cơ thể khỏe khoắn sẽ giúp chị em tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn hơn. Với mong muốn mang lại cho khách hàng cảm giác thư giãn và cơ thể tràn đầy sức sống, Thu Cúc Clinics đã cho ra đời nhóm dịch vụ trị liệu với các phương pháp đa dạng và hiệu quả.
 

Khỏe và đẹp là 2 yếu tố đi đôi với nhau, vì vậy cùng với các dịch vụ chăm sóc da, Thu Cúc Clinics – thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng toàn quốc còn mang đến cho khách hàng dịch vụ trị liệu giúp duy trì cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Dịch vụ trị liệu giúp cơ thể thư giãn ở mức tối đa

Dịch vụ trị liệu giúp cơ thể thư giãn ở mức tối đa

Các dịch vụ trị liệu tại Thu Cúc Clinics là kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu và sự kế thừa các phương pháp trị liệu của nhiều quốc gia trên thế giới. Tùy theo tình trạng và mong muốn cụ thể, khách hàng được tư vấn lựa chọn phương pháp trị liệu phù hợp nhất. Bằng những sản phẩm trị liệu cao cấp, kết hợp với liệu trình khoa học chuyên biệt, hiện đại giúp khách hàng có những thay đổi tích cực về làn da cũng như sức khỏe sau thời gian ngắn thực hiện.

Các dịch vụ trị liệu tại Thu Cúc Clinics

Dịch vụ trị liệu tổng hợp

Cảm nhận sức sống Thu Cúc Clinics giúp khách hàng thư giãn cơ thể ở mức tối đa

Cảm nhận sức sống Thu Cúc Clinics giúp khách hàng thư giãn cơ thể ở mức tối đa

Dịch vụ trị liệu tổng hợp tại Thu Cúc Clinics bao gồm liệu pháp cảm nhận sức sống Thu Cúc 2 tay/ 4 tay. Đây là phương pháp trị liệu kết hợp giữa các thao tác dầu với đá nóng cùng các kỹ thuật ấn huyệt căng cơ cổ truyền của Thái giúp khách hàng cảm nhận đầy đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Bên cạnh đó năng lượng từ đá giúp ổn định và thay đổi tâm trạng của con người. Xoa dịu cảm giác mệt mỏi của cơ xương. Giúp giảm sức ỳ cân bằng trạng thái tâm lý chống trầm cảm, hỗ trợ điều trị các vấn đề về cơ, xương, khớp.

Dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp tinh dầu

Không gian làm đẹp sang trọng đầy đủ tiện nghi

Không gian làm đẹp sang trọng đầy đủ tiện nghi

Với phương pháp đa dạng và hiệu quả, dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp tinh dầu tại Thu Cúc Clinics với nhiều lựa chọn như: Trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu 2 tay/ 4 tay, trị liệu làm săn chắc thon nhỏ toàn thân 2 tay/ 4 tay, trị liệu toàn thân bằng phương phá Thụy Điển 2 tay/ 4 tay, trị liệu giải độc tố toàn thân 2 tay/ 4 tay, trị liệu phục hồi cơ thể bằng thảo dược 2 tay/ 4 tay, trị liệu bằng năng lượng đá nóng 2 tay/ 4 tay.

Dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp tinh dầu được thiết kế với các động tác xoa miết bài bản giúp giảm đau nhức, tê buốt, tăng cường tuần hoàn máu. Mặt khác, quá trình trị liệu có sử dụng các nguyên liệu tự nhiên an toàn, thân thiện với mọi loại da.

Dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp không sử dụng tinh dầu

Liệu pháp bấm huyệt tay trong chuối dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp ấn huyệt

Liệu pháp xoa miết tay trong chuỗi dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân.

Với các liệu trình như: Trị liệu chống nhức mỏi tay, trị liệu chống nhức mỏi chân, trị liệu thư giãn chống nhức mỏi đầu vai, trị liệu thư giãn bằng phương pháp Thái Lan 2 tay/ 4 tay, trị liệu thư giãn bằng phương pháp Nhật Bản 2 tay/ 4 tay, trị liệu thư giãn cho người chơi thể thao 2 tay/ 4 tay, cơ thể bạn được phục hồi nhanh chóng.

Bên cạnh đó, dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân bằng các phương pháp này còn giúp toàn thân được thư giãn thông qua các động tác miết dài, xoắn vặn tác động trực tiếp vào cơ bắp giảm nhức mỏi. Qua đó giúp tinh thần được thư giãn , xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng.

Dịch vụ trị liệu thư giãn dành cho bà bầu

Dịch vụ trị liệu thư giãn dành cho bà bầu

Dịch vụ trị liệu thư giãn dành cho bà bầu

Chị em khi mang bầu thường phải chịu những cơn đau nhức, căng thẳng hành hạ. Thấu hiểu lo lắng này Thu Cúc Clinics đã nghiên cứu và ứng dụng dịch vụ trị liệu thư giãn dành cho bà bầu, bao gồm: Trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu cho bà bầu, trị liệu thư giãn chống nhức mỏi cho bà bầu giúp lưu thông khí huyết, giảm căng thẳng, chống phù nề hiệu quả.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ trị liệu tại Thu Cúc Clinics

Liệu pháp trị liệu chuyên biệt, cho hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đồng thời tạo cảm giác thư giãn trọn vẹn.

Quy trình thực hiện khoa học, an toàn.

Dịch vụ đa dạng và chắt lọc tinh hoa từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Sử dụng sản phẩm cao cấp, được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn, hiệu quả, cho bạn thư giãn hoàn hảo. Đội ngũ điều dưỡng viên có trình độ y khoa bài bản, giàu kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình.

Sản phẩm sử dụng trong dịch vụ trị liệu thuộc thương hiệu Bioline Jato cao cấp từ Ý với chiết xuất thiên nhiên, an toàn đối với sức khỏe làn da.

Thu Cúc Clinics là địa chỉ chăm sóc, đặc trị mọi vấn đề về da và trị liệu sức khỏe uy tín lâu năm, luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người

bt_dkyngay