Trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp tinh dầu

Trải nghiệm các giải pháp trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp tinh dầu tại Thu Cúc Clinics là cách để phái đẹp nuông chiều bản thân, làm sạch mọi căng thẳng, mệt mỏi và “nạp đầy năng lượng” cho cuộc sống năng động.

Áp lực từ cuộc sống hiện đại bận rộn với nhiều lo toan,… khiến eva dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, “xuống cấp” cả về sức khỏe, tinh thần và nhan sắc.

Thấu hiểu phái đẹp, các chuyên gia chăm sóc và làm đẹp Thu Cúc Clinics dựa trên cơ sở kế thừa các phương pháp trị liệu thư giãn truyền thống, đồng thời học hỏi, ứng dụng những phương pháp trị liệu thư giãn nổi tiếng từ Thái Lan, Nhật Bản, Thụy Sĩ,… kết hợp với những tinh dầu thiên nhiên cao cấp để xây dựng nên các phương pháp trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu.

Các dịch vụ chăm sóc trị liệu thư giãn tại ThU Cúc Clinics giúp đánh tan mệt mỏi, căng thẳng, cho sức khỏe, tinh thần thoải mái hơn.

Các dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp tinh dầu được thiết kế với các động tác xoa bóp, bấm huyệt khoa học, bài bản cũng với những dưỡng chất, hương thơm từ tinh dầu mang lại hiệu quả “3 trong 1”:

 • Về thể chất giúp giảm đau nhức, tê buốt, tăng cường tuần hoàn máu.
 • Về tinh thần khách hàng cảm thấy thư giãn, thoải mái, làm sạch căng thẳng, stress trong và sau khi thực hiện dịch vụ.
 • Những động tác mát xa còn giúp tăng lưu thông khí huyết cho làn da toàn thân săn chắc, mịn màng hơn.
Các dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp tinh dầu tại Thu Cúc Clinics

Trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu

Sử dụng những loại tinh dầu cao cấp được chiết xuất đặc biệt từ các nguyên liệu thiên nhiên, trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu tại Thu Cúc Clinics giúp bạn thư giãn, có được cảm giác sảng khoái, dễ chịu nhất và giúp cơ thể khỏe khoắn, tràn đầy sinh lực và dẻo dai hơn.

Trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu giúp các cơ thể khỏe khoắn, tràn đầy sinh lực.

Tại Thu Cúc Clinics có 2 phương pháp trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu là trị liệu bằng 4 tay và trị liệu bằng 2 tay.

Chi phí:

 • Dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu (2 tay): 588.000 đồng/lần
 • Dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân với tinh dầu (4 tay): 898.000 đồng/lần

Thời gian: 60 phút/lần

Trị liệu làm săn chắc thon nhỏ toàn thân

Phương pháp trị liệu liệu làm săn chắc thon nhỏ toàn thân kết hợp giữa kỹ thuật xoa bóp, mát-xa và tinh dầu cô đặc từ thảo dược giúp đốt cháy mỡ thừa, cho cơ thể săn chắc, khỏe khoắn và làn da khỏe mạnh, mịn màng.

Sử dụng kỹ thuật xoa bóp, nhào nắn khoa học với những tinh dầu cao cấp giúp kích thích tiêu hao mỡ thừa, cho cơ thể săn chắc.

Có 2 phương pháp làm săn chắc thon nhỏ toàn thân tại Thu Cúc Clinics là trị liệu bằng 2 tay và  trị liệu 4 tay.

Chi phí:

 • Dịch vụ trị liệu làm săn chắc thon nhỏ toàn thân (2 tay): 588.000 đồng/lần
 • Dịch vụ trị liệu làm săn chắc thon nhỏ toàn thân (4 tay): 898.000 đồng/lần

Thời gian: 60 phút/lần

Trị liệu toàn thân bằng phương pháp Thụy Điển

Đặc trưng của phương trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp Thụy Điển ứng dụng các động tác miết dài, xoắn vặn để tác động trực tiếp vào vùng cơ bắp giảm nhức mỏi. Những phương pháp trị liệu bài bản kết hợp với hương thơm tinh dầu quyến rũ, trong không gian thư giãn sẽ mang lại cảm giác dễ chịu, thả lỏng và làm sạch mỏi triệu chứng đau nhức cơ, tăng cường dẻo dai cho cơ thể.

Trị liệu toàn thân bằng phương pháp Thụy Điển giúp làm sạch tình trạng mỏi nhức cơ cho cơ thể nhẹ nhàng, dẻo dai.

Có 2 phương pháp trị liệu toàn thân bằng phương pháp Thụy Điển tại Thu Cúc Clinics là trị liệu bằng 2 tay và trị liệu bằng 4 tay.

Chi phí:

 • Trị liệu toàn thân bằng phương pháp Thụy Điển (2 tay): 588.000 đồng/lần
 • Trị liệu toàn thân bằng phương pháp Thụy Điển (4 tay): 898.000 đồng/lần

Thời gian: 60 phút/lần

4.Trị liệu giải độc tố toàn thân

Tác động từ bụi bẩn, không khí ô nhiễm, thực phẩm,… khiến cơ thể dần tích tụ những độc tố, ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da, sức khỏe của phái đẹp.

Ứng dụng các phương pháp trị liệu đặc biệt được thiết kế chuyên biệt cùng với những tinh dầu có khả năng kích thích tuần hoàn, tăng cường hoạt động thanh lọc, dịch vụ trị liệu giải độc tố toàn tại Thu Cúc Clinics giúp chị em loại bỏ độc tố, cải thiện tình trạng mệt mỏi, mang lại sự cân bằng cho cơ thể “tràn trề sinh lực”

Trị liệu giải độc tố toàn thân tại Thu Cúc Clinics

Trị liệu giải độc tố toàn thân tại Thu Cúc Clinics

Thu Cúc Clinics có 2 dịch vụ trị liệu giải độc tố toàn thân: Dịch vụ trị liệu giải độc tố toàn thân (2 tay) và dịch vụ trị liệu giải độc tố toàn thân (4 tay).

Chi phí:

 • Dịch vụ trị liệu giải độc tố toàn thân (2 tay): 588.000 đồng/lần
 • Dịch vụ trị liệu giải độc tố toàn thân (4 tay): 898.000 đồng/lần

Thời gian: 60 phút/lần

Trị liệu phục hồi cơ thể bằng thảo dược

Kết hợp những loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên có công dụng phục hồi sức khỏe với các phương pháp chăm sóc bấm huyệt trị liệu khoa học, Trị liệu phục hồi cơ thể bằng thảo dược có khả năng tác động đến các khớp xương, các dây thần kinh giúp bạn thư giãn toàn thân, tăng cường tuần hoàn máu, đồng thời mang lại cảm giác nhẹ nhàng, khỏe khoắn cho cơ thể.

rị liệu phục hồi cơ thể bằng thảo dược

Trị liệu phục hồi cơ thể bằng thảo dược vừa tác động đến các khớp xương vừa thư giãn tinh thần, thúc đẩy quá trình thải độc cho cơ thể, làn sa đầy sức sống.

Có 2 phương pháp trị liệu phục hồi cơ thể bằng thảo dược tại Thu Cúc Clinics là trị liệu sử dụng 2 tay và trị liệu sử dụng 4 tay.

Chi phí:

 • Phương pháp trị liệu phục hồi cơ thể bằng thảo dược (2 tay): 828.000 đồng/lần
 • Phương pháp trị liệu phục hồi cơ thể bằng thảo dược (4 tay): 1.128.000 đồng/lần

Thời gian: 70 phút/lần

Trị liệu bằng năng lượng đá nóng

Phương pháp làm sạch mỏi mệt cơ thể và phục hồi hoạt động cơ xương bằng đá nóng được người La Mã, Ấn Độ áp dụng từ xa xưa. Với tác dụng của nhiệt lượng kích thích vào các huyệt đạo, những tinh dầu, thảo dược quý và những động tác trị liệu chuyên nghiệp sẽ chăm sóc nhẹ nhàng và mang lại hiệu quả thư giãn tối đa cho bạn.

Trị liệu bằng năng lượng đá nóng mang lại hiệu quả trị liệu thư giãn tối đa.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics có 2 phương pháp trị liệu bằng năng lượng đá nóng là trị liệu bằng 2 tay và trị liệu 4 tay.

Chi phí

 • Trị liệu bằng năng lượng đá nóng (2 tay): 928.000 đồng/lần
 • Trị liệu bằng năng lượng đá nóng (4 tay): 1.328.000 đồng/lần

Thời gian: 90 phút/lần

Ưu điểm khi sử dụng trị liệu thư giãn toàn thân bằng tinh dầu tại Thu Cúc Clinics

Không gian làm đẹp đẳng cấp tạo không khí thư giãn cho khách hàng,

Thu Cúc Clinics là thương hiệu làm đẹp, chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da uy tín hàng đầu Việt Nam.

Các phương pháp trị liệu được nghiên cứu kỹ càng, thiết kế riêng theo từng đối tượng và đều được thử nghiệm để hiệu quả trị liệu và an toàn.

Các loại tinh dầu sử dụng đều qua chiết xuất đặc biệt từ những loại thảo dược quý, đều có nguồn gốc tự thiên nhiên nên có mùi thơm dễ chịu và an toàn.

Quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên, được đào tạo bài bản về chuyên môn, kỹ năng thực hiện trị liệu.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người

bt_dkyngay