Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Bảng giá phun thêu chân mày

Với hiệu quả thẩm mỹ vượt trội: Cặp chân mày sắc nét, tự nhiên như thật và quy trình phun xăm an toàn theo tiêu chuẩn y khoa, nên phun thêu chân mày tại Thu Cúc được nhiều phái đẹp yêu thích. Hãy cập nhật ngay các phương pháp phun thêu và bảng giá phun thêu chân mày tại Thu Cúc ngay sau đây:

Các phương pháp phun thêu chân mày tại Thu Cúc Clinics

Phun thêu chân mày/lông mày là phương pháp làm đẹp sử dụng các kỹ thuật, phương pháp, công nghệ phun, thêu, điêu khắc để đưa mực vào lớp thượng bì da, giúp khắc phục nhược điểm của cặp lông mày nhạt, thưa, không đều màu, hoặc có cặp lông mày đẹp như ý.

Với các kỹ thuật phun thêu chân mày tiên tiến nhất, phun thêu lông mày tại Thu Cúc mang lại hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Hiện nay, có 3 phương pháp phun thêu chân mày đang được ứng dụng rộng rãi bao gồm:
  • Phun mày: Các chuyên viên sử dụng dụng cụ và mực phun để phun phủ toàn bộ màu mực phun lên khuôn lông mày đã định hình trước. Cách này áp dụng với người có dáng lông mày nhưng lông nhạt màu, không rõ.
  • Thêu mày: Chuyên viên sử dụng kim thêu đi từng đường mảnh, xen lẫn những sợi lông mày tự nhiên để đạt hiệu quả tự nhiên hơn. Áp dụng với những người có lông mày ngắn, lông mày mọc không đều.
  • Khắc mày ngang: Chuyên viên phun xăm sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt khắc từng sợi để đưa mực xăm vào da, tạo hình dáng tự nhiên của lông mày gần giống như sợi lông mày thật. Phương pháp này áp dụng với những người lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày.

Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại, mực phun cao cấp nên đảm bảo an toàn, thân thiện cho da.

Do phun thêu có sử dụng đầu kim để đưa mực vào da nên có gây những xâm lấn, vì vậy để đảm bảo an toàn, hạn chế tổn thương da và tránh rủi ro khi làm đẹp, các bác sĩ khuyên eva chỉ nên thực hiện phun thêu chân mày tại những địa chỉ uy tín đáp ứng các tiêu chí như: Được trang bị công nghệ hiện đại, an toàn; kỹ thuật viên phun xăm đáp ứng về chuyên môn, kinh nghiệm; quy trình phun thêu đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh của Bộ Y tế, mực phun từ thiên nhiên… Và theo đánh giá của nhiều eva thì Thu Cúc Clinics là một trong những địa chỉ phun xăm uy tín, được nhiều phái đẹp lựa chọn.

Bảng giá phun thêu chân mày

Chi phí phun thêu chân mày tại Thu Cúc Clinics phụ thuộc vào phương pháp phun xăm mà bạn chọn lựa. Bạn có thể tham khảo bảng giá phun thêu được cập nhật mới nhất dưới đây:

Dịch vụ Phun xăm Thái Lan Phun xăm Hàn Quốc Chỉnh sửa Phun xăm chuyên gia Thái Lan
Phun mí 350 – 700 1.000 – 1.800 600 1.200 – 2.000
Phun lông mày thường 600 750
Phun lông mày tán bột 1.200 1.800 750 2.200
Phun lông mày tán bột 3D 1.500 2.100 750 2.500
Thêu lông mày 8.00 1.800 750 2.200
Điêu khắc lông mày 1.800 3.000 750 3.500
Điêu khắc lông mày 6D 2.500 3.500 4.000
Thêu (với khách nâng cung mày) 2.700 3.000
Phun (với khách nâng cung mày) 2.700 3.000
Điêu khắc (với khách nâng cung mày) 3.300
Điêu khắc Lông Mày 8D 5.000

Chi phí trên đây chưa bao gồm khuyến mãi. Bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ phun xăm đỉnh cao tại Thu Cúc với chi phí tiết kiệm hơn. Cụ thể, tháng này Thu Cúc Clinics đang áp dụng chương trình ưu đãi làm đẹp cực lớn, giảm chi phí cho nhiều dịch vụ bao gồm cả các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ. Nhanh tay liên hệ, đăng ký dịch vụ để hưởng ưu đãi và phun xăm thẩm mỹ công nghệ hiện đại, phương pháp phun xăm mới nhất từ Hàn Quốc, Thái Lan, mực phun cao cấp chính hàng Amo và Nano,… tại Thu Cúc Clinics.

Các khách hàng được đo đạc kỹ các tiêu chuẩn khuôn mặt để định hình đường lông mày đẹp chuẩn.

Hy vọng với những thông tin trên giúp phái đẹp hiểu thêm về dịch vụ phun xăm lông mày tại Thu Cúc. Để biết chính xác mình phù hợp với phương pháp phun xăm nào, chi phí bao nhiêu, thông tin ưu đãi giảm chi phí bao nhiêu? phái đẹp hãy liên hệ ngay với các chuyên viên Thu Cúc Clinics qua tổng đài:1900.5588.96 hoặc đến trực tiếp cơ sở để được tư vấn tận tình và miễn phí.

Chúc phái đẹp thành công!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU