Bí quyết chăm sóc làn da nhạy cảm từ diễn viên Thanh Tú

Thanh Tú là nữ nghệ sĩ hài rất được yêu mến tại Miền Bắc, hiện đang là diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ. Nhớ tới chị là nhắc đến hình ảnh cô nàng cháo lòng đanh đá, chua ngoa và tốt tính đến quê mùa. Những thành công mà nữ diễn viên Thanh Tú đạt được là cả một quá trình phấn đấu nghệ thuật lâu dài và bền bỉ.

Cũng giống như nhiều đồng nghiệp, Thanh Tú có lịch diễn dày đặc, bận rộng và mất nhiều thời gian cho gia đình, vì vậy, chị có rất ít thời gian chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Cũng chính lí do này nữ diễn viên vốn sở hữu một làn da rất nhạy cảm này gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da  hàng ngày.

bi-quyet-cham-soc-lan-da-nhay-cam-tu-dien-vien-thanh-tu1

Ngoài đời, nữ diễn viên Thanh Tú luôn rạng rỡ, khác hẳn với tạo hình những vai diễn chanh chua chị đã từng tham gia.

bi-quyet-cham-soc-lan-da-nhay-cam-tu-dien-vien-thanh-tu2

Tuy nhiên, làn da dễ kích ứng khiến công việc hóa trang và trang điểm hàng ngày gặp khó khăn.

bi-quyet-cham-soc-lan-da-nhay-cam-tu-dien-vien-thanh-tu3

“Làn da tôi vốn dĩ rất nhạy cảm và dễ kích ứng. Vài tháng trước tôi được Thu Cúc Clinics giới thiệu sử dụng sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm Desense của Bioline Jato từ Ý kết hợp với liệu trình chăm sóc tại đây. Thực sự là chưa khi nào tôi cảm thấy làn da của mình được cải thiện hiệu quả đến vậy” – chị chia sẻ.

bi-quyet-cham-soc-lan-da-nhay-cam-tu-dien-vien-thanh-tu4

Với hoạt chất làm dịu GPI hiện đại, Desense là dòng sản phẩm chăm sóc, nuôi dưỡng, duy trì sự cân bằng và trị các khuyết điểm cho làn da nhạy cảm

bi-quyet-cham-soc-lan-da-nhay-cam-tu-dien-vien-thanh-tu5

Ngoài việc tự chăm sóc da tại nhà nữ diễn viên còn tranh thủ thời gian đến với Thu Cúc Clinics để thực hiện liệu trình chăm sóc chuyên biệt dành cho làn da nhạy cảm.

Những thao tác chăm sóc nhẹ nhàng với tinh chất đặc trị trong dòng Desense mang lại hiệu quả thư giãn và trị tình trạng nhạy cảm sâu.

Những thao tác chăm sóc nhẹ nhàng với tinh chất đặc trị trong dòng Desense mang lại hiệu quả thư giãn và trị tình trạng nhạy cảm sâu.

bi-quyet-cham-soc-lan-da-nhay-cam-tu-dien-vien-thanh-tu8

Làn da khỏe đẹp giúp Thanh Tú (giữa) thêm tự tin diễn xuất, mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả theo dõi truyền hình

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay