Bí quyết giảm béo kiểu Nhật Bản

Trong rất nhiều kiểu giảm béo, giảm béo kiểu Nhật Bản luôn luôn được đánh giá cao cả về tính hiệu quả và độ an toàn.

Bấm huyệt giải độc tố

Thao tác này có Published Edit tác dụng đả thông đến 20 huyệt đạo, giúp thanh lọc cơ thể một cách tự nhiên đồng thời tác động trực tiếp vào vùng mỡ. Bấm huyệt kêt hợp với chăm sóc sẽ tạo ra nguồn năng lượng nhiệt phá vỡ từng mô mỡ và hóa lỏng, đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo con đường bài tiết. Ngoài ra, phương pháp này còn phần nào khiến dạ dày bị thu nhỏ, khiến chị em không có cảm giác đói mặc dù thu nạp rất ít năng lượng vào cơ thể, từ đó không lo bị tăng cân.

giảm béo kiểu Nhật Bản

Bấm huyệt là một trong những cách giảm béo tự nhiên, an toàn rất được ưa chuộng ở Nhật Bản

Đắp mặt nạ bùn cứu

Luôn đề cao yếu tố an toàn, phái đẹp đất nước mặt trời mọc thường dùng các sản phẩm từ thiên nhiên để làm đẹp. Và bùn cứu – chiết xuất từ thảo dược – là sản phẩm không thể thiếu trong nhiều công thức giảm béo kiểu Nhật. Sản phẩm này có khả năng “thần kỳ” trong việc hút sạch độc tố, làm săn chắc cũng như tăng tính đàn hồi cho vùng da giảm mỡ căng mịn, không bị chảy xệ.

giảm béo kiểu Nhật Bản

Bùn cứu có khả năng đốt chát lượng mõ thừa hiệu quả, đồng thời cho vùng da giảm mỡ săn chắc, không chảy xệ

Ăn chuối, uống sữa gầy mỗi ngày

Nếu chuối chứa gần hết các loại vitamin, dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, đồng thời tạo cảm giác no lâu trong khi nguồn calo đưa vào không quá nhiều thì sữa gầy giúp cơ thể khỏe mạnh, thúc đẩy sự phát triển chiều cao. Ăn chuối và uống sữa gầy mỗi ngày chính là cách giảm béo kiểu Nhật, đã được chứng minh và đưa vào trong nhiều cuốn sách.

giảm béo kiểu Nhật Bản

Ăn chuối và uống sữa gầy là cách giảm cân hiệu quả, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe

Tuy nhiên, việc kiên trì ăn chuối và uống sữa gầy và tuân thủ chế độ kiêng khem hà khắc nhất là trong tháng đầu với nhiều chị em quả thực không hề đơn giản, dễ dàng. Thực đơn này có thể gây cảm giác nhàm chán cho phái đẹp chỉ ngay trong những ngày đầu áp dụng. Hay với mặt nạ bùn cứu, bùn cứu dường như rất khó kiếm ở Việt Nam. Còn với bấm huyệt và chăm sóc, cách giảm béo kiểu Nhật Bản này có vẻ dễ thực hiện hơn song thực tế, không phải ai cũng có kiến thức về các huyệt đạo cũng như chăm sóc đúng cách.

Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn vê cách giảm béo an toàn cho khách hàng.

Chuyên gia Thu Cúc Clinics tư vấn vê cách giảm béo an toàn cho khách hàng.

Chính vì vậy, ngoài việc tham khảo những bí quyết làm đẹp có nguồn gốc từ Nhật Bản, chị em cũng nên cần đền sự tư vấn, hỗ trợ của các chuyên viên thẩm mỹ để có phương pháp giảm béo phù hợp. Chỉ cần nhấc máy gọi ngay 0433 926 888, chuyên viên thẩm mỹ sẽ giúp các chị em giải đáp mọi thắc mắc và cập nhật những thông tin làm đẹp vô cùng hữu ích, thiết thực.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay