Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Bùng nổ 2112 suất thẩm mỹ miễn phí tại Hội thảo về phun xăm công nghệ cao Biotouch Thu Cúc sắp tới

Ngày 21/12/2019 tới đây, Thu Cúc hân hạnh tổ chức buổi Hội thảo về phun xăm công nghệ cao Biotouch Thu Cúc, cùng với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ và các khách mời nổi tiếng như Hồng Đăng, Hồng Diễm. Đây cũng là dịp mà Thu Cúc cho ra mắt Trung tâm phun xăm công nghệ cao Thu Cúc – Biotouch.

Hội thảo phun xăm công nghệ cao Biotouch Thu Cúc sắp tới quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành cùng cặp đôi diễn viên ăn ý Hồng Đăng – Hồng Diễm

Được biết, Hội thảo lần này là sự hợp tác chuyên môn giữa Thu Cúc và đối tác chiến lược đến từ nước Mỹ – thương hiệu Biotouch. Đây chính là dịp để đội ngũ cán bộ y bác sĩ, kỹ thuật viên của Thu Cúc cùng đông đảo các khách tham dự được cập nhật những xu hướng phun xăm mới nhất. Qua đó, họ có thể học hỏi, trau dồi chuyên môn, tiếp cận với những công nghệ phun xăm hiện đại. Tất cả đều là những nỗ lực để chuẩn bị cho Trung tâm phun xăm công nghệ cao Thu Cúc – Biotouch trong thời gian không xa.

Thu Cúc luôn cập nhật những công nghệ phun xăm mới nhất đến từ Biotouch

Đến tham dự Hội thảo phun xăm của Thu Cúc, còn có sự góp mặt của “cặp đôi màn ảnh” Hồng Đăng – Hồng Diễm. Như vậy, ngoài việc được giao lưu với các chuyên gia hàng đầu đến từ Mỹ trong lĩnh vực phun xăm, bạn còn có cơ hội được nghe trực tiếp những chia sẻ từ những ngôi sao hàng đầu về kinh nghiệm làm đẹp của họ.

Cặp đôi diễn viên “trai tài – gái sắc” đang nhận được sự chú ý lớn trong thời gian gần gây, qua bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”.

 

Với Hội thải lần này, Thu Cúc miễn phí 100% cho 2112 suất Thẩm mỹ, dành tặng tất cả khách hàng đến tham dự. Tổng giá trị giải thưởng đã lên đến con 2 TỶ ĐỒNG. Đây quả là món quà quá lớn đến từ đơn vị Thẩm mỹ Thu Cúc trước thềm cuối năm:

– Điêu khắc lông mày: chỉ từ 2.9 triệu

– Phun môi: chỉ từ 2.9 triệu

– Phun mày tán bột: chỉ từ 1.8 triệu

– Gói 2 Hifu NanoCell Q+: 55 triệu giảm còn 22 triệu

– Nâng cơ Hifu 3D P’Cell: 36 triệu giảm còn 13 triệu

– Nâng cơ Hifu 3D: 28 triệu giảm còn 10 triệu

– Liệu pháp tiêm mỡ nọng cằm Cell Plus: 18 triệu giảm còn 8 triệu

– Cấy Collagen tươi: 7 triệu giảm 2.2 triệu/buổi

– Dịch vụ trị nám bằng công nghệ PicoSure: 7 triệu/buổi giảm còn 2 triệu/buổi

Bạn đã sẵn sàng để thay mới làn môi thâm xỉn, nhăn nheo bằng bờ môi tươi tắn, căng mọng?

– Nâng ngực: chỉ từ 40 triệu

– Cắt mí: chỉ từ 4.9 triệu

– Nâng cung mày/chân mày: chỉ từ 8 triệu

– Nâng mũi: chỉ từ 10.5 triệu

Những công nghệ thẩm mỹ hiện đại trên thế giới đều đã tụ hội tại Thu Cúc, giúp các cô nàng lên đời nhan sắc một cách an toàn nhất.

Ngoài ra, còn vô số những ưu đãi lên tới 50%++ khi Quý khách hàng đăng ký sử dụng rất nhiều những dịch vụ thẩm mỹ nổi bật tại Thu Cúc. Hội thảo phun xăm công nghệ cao Biotouch – Thu Cúc được hy vọng là sẽ tạo nên một cột mốc quan trọng, bước đệm cho Trung tâm phun xăm công nghệ cao Thu Cúc – Biotouch phát triển và mở rộng.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU