Trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp ấn huyệt

Thông qua các động tác day ấn, căng kéo tác động lện các mạch năng lượng và hệ thống cơ xương khướp của cơ thể, trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp ấn huyệt tại Thu Cúc Clinics giúp lưu thông khí huyết, giảm đau nhức, căng cơ và củng cố sức mạnh của cơ xương khớp, cho tinh thần và sức khỏe phục hồi.

Cơ thể mệt mỏi, đau nhức, tinh thần căng thẳng… khiến hiệu quả học tập và làm việc giảm sút.

Trong cuộc sống thường ngày, những bộn bề trong công việc, gia đình và các mối quan hệ xã hội khiến cơ thể và tinh thần của mỗi người phải hứng chịu sự căng thẳng, mệt mỏi với những biểu hiện như: căng cứng cơ bắp, hô hấp kém, trí nhớ kém, khó tập trung… Đó là những cảm giác khó chịu khiến cho thể lực đi xuống, cảm xúc tiêu cực, dẫn tới chất lượng cuộc sống và khả năng làm việc đều bị giảm sút.

Lúc này, các giải pháp trị liệu thư giãn bằng phương pháp ấn huyệt chính là sự lựa chọn lý tưởng để giải cứu cho sức khỏe và tinh thần của mỗi người.

Các dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp bấm huyệt tại Thu Cúc Clinics

Trị liệu bấm huyệt tay

Trị liệu bấm huyệt tay tại Thu Cúc Clinics.

Trị liệu bấm huyệt tay tại Thu Cúc Clinics sử dụng các kỹ thuật được thiết kế bài bản để phục hồi lại sức khỏe và sự linh hoạt của đôi tay. Sự kết hợp với sản phẩm trị liệu chuyên dụng và các động tác day ấn, xoa miết, mạch máu và dây thần kinh trên bàn tay sẽ được kích thích nhẹ nhàng, làm giảm nhức mỏi và tăng cường sự dẻo dai của đôi tay.

Thời gian: 45 phút.

Chi phí: 248k.

Trị liệu bấm huyệt chân

Trị liệu bấm huyệt chân tại Thu Cúc Clinics.

Không chỉ là nơi tập trung rất nhiều huyệt đạo liên quan đến dây thần kinh, bàn chân gánh chịu sức nặng của cả cơ thể nên dễ gặp tình trạng nhức mỏi, căng cứng. Trị liệu bấm huyệt chân tại Thu Cúc Clinics tác động vào các huyệt ở ngón, lòng, mu bàn chân và các mạch năng lượng ở cẳng chân, giúp: kích thích lưu thông máu và các giây thân kinh, cải thiện chức năng của các cơ quan trong cơ thể, giảm mệt mỏi, đau nhức cơ xương khớp.

Thời gian: 60 phút.

Chi phí: 318k.

Trị liệu bấm huyệt chống nhức mỏi đầu vai

Trị liệu bấm huyệt chống nhức mỏi đầu vai tại Thu Cúc Clinics.

Các tác động chuyên nghiệp, chuẩn xác bằng phương pháp day miết, ấn huyệt khu vực đầu, mặt, vai và sau gáy tại Thu Cúc Clinics sẽ giúp bạn dễ dàng xua tan đi sự mệt mỏi, căng thẳng từ những áp lực trong cuộc sống thường ngày. Không chỉ vậy, phương pháp trị liệu bấm huyệt chống nhức mỏi đầu vai còn giúp khí huyết lưu thông, xóa bỏ đau nhức, cho bạn thư giãn, thoải mái, trí tuệ minh mẫn và giấc ngủ chất lượng.

Thời gian: 45 phút.

Chi phí: 288k.

Trị liệu bấm huyệt bằng phương pháp Thái Lan

Trị liệu bấm huyệt bằng phương pháp Thái Lan tại Thu Cúc Clinics.

Kế thừa và tiếp nhận phương pháp bấm huyệt truyền thống của Thái Lan, Thu Cúc Clinics mang đến dịch vụ trị liệu thư giãn toàn thân giúp bạn phục hồi sinh lực, cải thiện tinh thần thông qua việc tác động một cách thuần thục, chuẩn xác vào 10 mạch năng lượng chính trên cơ thể. Trị liệu bấm huyệt bằng phương pháp Thái Lan có tác động đưa cơ thể và tinh thần trở về trạng thái cân bằng, loại bỏ sự đau nhức, mệt mỏi, kích thích hệ thần kinh vận hành tốt, tăng sự dẻo dai, linh hoạt của cơ – xương – khớp.

Thời gian: 90 phút.

Chi phí:

  • Trị liệu bấm huyệt bằng phương pháp Thái Lan 2 tay: 688k.
  • Trị liệu bấm huyệt bằng phương pháp Thái Lan 4 tay: 1088k.

Trị liệu bấm huyết bằng phương pháp Nhật Bản

Trị liệu bấm huyệt bằng phương pháp Nhật Bản tại Thu Cúc Clinics.

Ứng dụng kỹ thuật cải thiện sức khỏe của người Nhật đã có từ hơn 4000 năm trước, dịch vụ trị liệu bấm huyệt bằng phương pháp Nhật Bản tại Thu Cúc Clinics được thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp và chuẩn xác. Bằng các kỹ thuật dùng lực từ ngón tay cái để bấm vào các huyệt đạo và đương mạch sen trên cơ thể, phương pháp này giúp tiêu tan mệt mỏi, cân bằng cấu trúc chịu lực của cơ thể, từ đó tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai một cách hiệu quả.

Thời gian: 90 phút.

Chi phí:

  • Trị liệu bấm huyệt bằng phương pháp Nhật Bản 2 tay: 688k
  • Trị liệu bấm huyệt bằng phương pháp Nhật Bản 4 tay: 1088k

Trị liệu bấm huyệt cho người chơi thể thao

Trị liệu bấm huyệt cho người chơi thể thao tại Thu Cúc Clinics.

Người chơi thể thao rất dễ gặp tình trạng nhức mỏi do vận động nhiều và mạnh. Với kỹ thuật trị liệu Thái Lan ở cường độ cao, phương pháp trị liệu bấm huyệt cho người chơi thể thao tại Thu Cúc Clinics giúp tăng độ linh hoạt cho hệ thống cơ xương khớp, loại bỏ đau nhức và căng thẳng sau một thời gian vận động mạnh, duy trì sức bật của cơ thể để chơi thể thao tốt hơn.

Thời gian: 90 phút.

Chi phí:

  • Trị liệu bấm huyệt cho người chơi thể thao 2 tay: 688k.
  • Trị liệu bấm huyệt cho người chơi thể thao 4 tay: 1088k.
Ưu điểm khi trị liệu thư giãn toàn thân bằng phương pháp ấn huyệt tại Thu Cúc Clinics

Không gian sang trọng, tiện nghi, tạo cảm giác thư giãn thoải mái nhờ âm nhạc du dương và hương thơm tinh dầu dịu nhẹ.

Kỹ thuật ấn huyệt của chuyên viên được thực hiện một cách chuẩn xác, cho hiệu quả thư giãn và tăng cường sức khỏe tối ưu.

Chuyên viên được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản, vững chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hành.

Dịch vụ khách hàng chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người

bt_dkyngay