Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Các chị em có nên áp dụng biện pháp nhổ lông nách không?

Lông nách dưới cánh tay luôn là “kẻ thù” của chị em phụ nữ nhất là khi mặc những bộ áo sát nách hoặc sexy. Tuy nhiên, hơn khoảng 90% phụ nữ được hỏi vẫn thường sử dụng nhíp để nhổ lông nách. Vậy các chị em có nên áp dụng biện pháp nhổ lông nách không? Ưu – nhược điểm của phương pháp này là gì?

Phân tích ưu, nhược điểm của phương pháp nhổ lông nách?

Ưu điểm: Nhiều chị chị em vẫn thường sử dụng nhíp để nhổ lông nách tại nhà. Ưu điểm của phương pháp là không tốn kém, có thể thực hiện ngay tại nhà và không tốn thời gian.

Dùng nhíp nhổ lông nách khôngtốn kém

Nhược điểm: Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm nhỏ, việc thực hiện nhổ lông nách bằng nhíp lại mang tới những tác hại bất ngờ mà nhiều người không ngờ tới:

 – Lỗ chân lông to: Khi bạn dùng nhíp để nhổ lông nách đồng nghĩa với việc dùng lực thật mạnh để trút bỏ nang lông dưới da. Điều này, không chỉ gây tổn thương cho các tổ chức mô da ( thượng – trung – hạ bì) mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự xâm nhập của các ổ vi khuẩn cũng như bụi bẩn bên ngoài làm lỗ chân lông bí tắc và giãn dần ra. Không chỉ có vậy, nhổ lông nách bằng nhíp thường xuyên còn khiến cơ địa da dãn giần, tế bào da mất dần khả năng đàn hồi vì thế làm khiến lỗ chân lông càng ngày càng giãn rộng mà không thể co lại được.

Ưu điểm thì nhỏ, nhưng hậu quả của nhổ lông nách cũng vô cùng lớn

– Da nách bị thâm đen: Theo các chuyên gia, sau mỗi lần nhổ lông nách thì các mao mạch nhỏ ( nằm dưới nang lông) cũng bị phá vỡ hoặc cắt đứt theo vì vậy hình thành nên các vết tụ, vết bầm. Theo thời gian, cùng với sự gia tăng của số lần thực hiện nhổ lông nách, các quầng thâm trên da sẽ  sẽ tạo thành từng khối, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của các chị em.

– Lông nách mọc trở lại to hơn, dài hơn và ngứa: Điều đáng lưu ý là chỉ khoảng một tháng sau khi nhổ lông nách bằng nhíp, vùng da nách sẽ bị ngứa rất khó chịu kèm theo với đó là sự mọc lại của các sợi lông nách dài hơn, to hơn.

Triệt lông nách bằng phương pháp nào mới hiệu quả, an toàn?

Với những hạn chế lộ rõ (như lông nách mọc trở lại, lỗ chân lông to, da nách thâm đen) đã khiến triệt lông nách bằng nhíp không còn là biện pháp được các chị em tin tưởng sử dụng. Thay vào đó, việc ứng dụng các biện pháp công nghệ cao đặc biệt là sự ra đời của công nghệ triệt lông nách tiên tiến Hoa Kỳ Diode laser đã trở thành “cứu tinh” giúp các chị em thoát khỏi nỗi bế tắc mang tên “vi ô lông” rậm rạp lâu đời.

Diode laser là cách triệt sạch lông nách tiên tiến, an toàn

Bằng sự kết hợp thông minh giữa bước sóng 808nm và sóng RF (radio requency), Diode laser nhanh chóng tác động vào từng mầm nhú nang lông để triệt tiêu đồng thời ngăn ngừa nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng chúng giúp ngăn ngừa khả năng mọc lại cực kỳ hiệu quả.

Chứng minh hiệu quả thực tế, Diode laser có thể trị sạch lông nách ở mọi mức độ mà không gây ra bất cứ cảm giác khó chịu hay đau rát nào cho da nách. Đặc biệt, việc thực hiện cũng không tốn nhiều thời gian mà mỗi lần thực hiện cũng chỉ dao động khoảng 30 phút. Sau thực hiện, thay vì để lại vùng da nách thâm đen như các phương pháp thông thường, Diode laser khi đi qua tăng cường tuần hoàn máu nhờ đó, kích thích tái tạo tế bào da trở nên trắng, sáng mịn màng.

Khách hàng hài lòng sau triệt lông nách tại Thu Cúc Clinics

Đặc biệt tại Việt Nam hiện nay, Thu Cúc Clinics – Thương hiệu chăm sóc và điều trị da uy tín hàng đầu đã và đang là địa chỉ ứng dụng thành công phương pháp trị lông nách tiên tiến này. Khách hàng Lê Thị Thu Thủy chia sẻ: “Tôi rất hài lòng về quá trình thực hiện và kết quả triệt lông nách tại nơi đây. Nhờ Diode lase, nỗi ảm ảnh về vùng da nách rậm lông và thâm xỉn đã biến mất”.

Thông tin chi tiết về cách triệt lông nách bằng Diode laser tại Thu Cúc Clinics, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 558896 để được chuyên gia tư vấn cụ thể!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU