Các kiểu chân mày phù hợp cho người mặt vuông

Lông mày là một phần rất quan trọng trên khuôn mặt của chúng ta và kiểu dáng của nó có thể ảnh hưởng đến tổng thể diện mạo. Hình dạng lông mày có thể khiến cho khuôn mặt của bạn trông to đầy hơn, nhưng cũng có thể khiến mặt nhỏ đi nếu cần. Bài viết này sẽ giúp các bạn xác định các kiểu chân mày phù hợp cho người mặt vuông – dạng khuôn mặt khá khó khi trang điểm.

Một khuôn mặt vuông góc cạnh cần lối trang điểm phù hợp để cân đối và hài hòa khuôn mặt hơn.

1. Nhận diện người có khuôn mặt vuông

Khuôn mặt vuông có đường hàm vuông sắc nét, với độ rộng của hàm gần như tương đương với trán. Một khuôn mặt tròn cũng có phần trán và hàm rộng xấp xỉ nhau nhưng không có các đặc điểm góc cạnh mạnh mẽ như mặt vuông và phần cằm cũng không quá nhọn. Tổng kết lại, một khuôn mặt vuông sẽ có chiếc cằm nhọn, đường quai hàm rất nổi bật và vuông vắn. Ngoài ra họ thường có trán cao. Tất cả những điều này có thể được khắc phục nhanh chóng với sự trợ giúp của một vài thủ thuật và mẹo trang điểm. Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận về một số kiểu chân mày phù hợp cho người mặt vuông làm thay đổi diện mạo của họ theo chiều hướng tích cực, giúp họ nữ tính và đằm thắm hơn rất nhiều.

Một kiểu chân mày phù hợp với người mặt vuông sẽ biến những khuyết điểm trở thành ưu điểm và thăng hạng nhan sắc cho bạn đáng kể.

2. Các kiểu chân mày phù hợp cho người mặt vuông

  • Chân mày góc cạnh

Có hai hình dạng lông mày góc cạnh ─ mềm hoặc cứng. Chúng đều là các kiểu chân mày phù hợp cho người mặt vuông. Lông mày góc cạnh mềm có đường cong nhẹ và vòm đỉnh mềm mại, không quá sắc nét. Nên kết hợp với một vòm lông mày cao để làm thon gọn khuôn mặt. Còn lông mày góc cạnh cứng sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông trẻ trung và dài ra phần nào. Nhìn chung, các lông mày góc cạnh làm cho khuôn mặt trông thanh tú và nữ tính hơn rất nhiều.

Lông mày góc cạnh là một kiểu chân mày phù hợp cho người mặt vuông phát huy được tác dụng hiệu quả.

  • Chân mày cong tròn (chân mày chữ S)

Chân mày này hơi giống với hình dạng lông mày góc cạnh mềm. Nó thường làm cho khuôn mặt trông dài hơn bình thường. Ngoài phần đuôi uốn góc và có vòm trung bình hoặc cao thì phần đầu lông mày cũng có một độ cong rất nhẹ. Đó là lý do kiểu chân mày này còn được gọi là chân mày chữ S.

Chân mày chữ S là một kiểu chân mày phù hợp cho người mặt vuông đáng để thử.

3. Học vẽ kiểu chân mày phù hợp cho người mặt vuông từ người nổi tiếng

  • Angeline Jolie

Angeline Jolie áp dụng một hàng lông mày dày vừa phải để định hình cho khuôn mặt. Cô ấy thường xuyên xuất hiện với kiểu lông mày góc cạnh mềm để làm cho khuôn mặt có vẻ dài hơn. Vòm cong cao cũng được sử dụng để giữ cho khuôn mặt  của cô trông thon gọn. Minh tinh Hollywood luôn tự tin trước ống kính máy ảnh với phần hàm vuông vắn nhưng quyền lực của mình.

  • Keira Knightley

Khuôn mặt vuông chữ điền của cô diễn viên tài năng này không hề khiến vẻ đẹp của cô ấy kém đi phần nữ tính. Với đôi lông mày chữ S khá dày, đôi mắt của Keira Knightley thật sự hút hồn người đối diện.

  • Paris Hilton

Dưới đây là một phong cách khác bạn có thể thử khi chọn một kiểu chân mày phù hợp cho người mặt vuông. Ở đây, chúng ta thấy rằng vòm lông mày của Paris Hilton không phải là một vòm cao mà là một đường cong đi xuống mềm mại mà gọn gàng. Cô ấy thường xuyên giữ cho đôi lông mày của mình thanh mảnh tự nhiên. Bạn thấy đấy, nó thực sự mang lại tác dụng phải không?

Để có được kiểu chân mày phù hợp cho người mặt vuông không hề khó như chúng ta nghĩ. Rất nhiều người đẹp có khuôn mặt vuông đã và đang khẳng định được nét quyến rũ của riêng mình. Chúc bạn cũng sẽ mau chóng tìm ra được phong cách makeup cũng như một đôi lông mày như ý muốn.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay