Cách phun thêu chân lông mày đẹp nhất hiện nay

Điêu khắc lông mày 6D là một trong những cách phun thêu chân lông mày đẹp nhất hiện nay. Dịch vụ thẩm mỹ này cũng được đông đảo chị em tin chọn nhằm khắc phục tình trạng lông mày thưa mỏng trở nên sắc nét và thời thượng.

Phương pháp điêu khắc lông mày 6D là gì?

Điêu khắc lông mày 6D là một trong những cách phun thêu chân lông mày đẹp nhất hiện nay.

Điêu khắc lông mày 6D là một trong những cách phun thêu chân lông mày đẹp nhất hiện nay.

Điêu khắc lông mày 6D là bước cải tiến của kĩ thuật thêu lông mày và là một trong những cách phun thêu chân lông mày đẹp nhất hiện nay. Các chuyên gia phun xăm sẽ sử dụng 1 loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và siêu nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày, đan xen với sợi lông mày thật. Theo đó, hàng lông mày sau điêu khắc sẽ sắc nét tự nhiên, thời thượng và hợp xu hướng.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày sử dụng mực phun xăm được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc. Công nghệ thẩm mỹ này cho phép các thao tác linh hoạt có kiểm soát mức độ nông sâu của từng nét bút chạm tới vùng da xung quanh, hạn chế những tổn thương và không gây ra tình trạng biến đổi màu mực. Điều này không thể thấy ở các kỹ thuật phun thêu lông mày khác. Khắc lông mày 6D được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng bởi đôi bàn tay khéo léo của các chuyên gia phun xăm. Chỉ sau 60 phút thực hiện, bạn đã sở hữu được đôi mày ngài sắc nét và quyến rũ tự nhiên mà không mất nhiều thời gian tô vẽ mỗi ngày.

Quy trình điêu khắc lông mày 6D

Kỹ thuật điêu khắc lông mày sử dụng mực phun xăm được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc nên rất an toàn cho da.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày sử dụng mực phun xăm được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc nên rất an toàn cho da.

Dịch vụ điêu khắc lông mày – Cách phun thêu chân lông mày đẹp nhất hiện nay được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng bởi các chuyên gia phun xăm giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Cụ thể:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Chuyên viên thẩm mỹ tư vấn cụ thể về phương pháp và giúp khách hàng chọn màu mực điêu khắc phù hợp.
  • Bước 2: Vệ sinh và ủ tê: Vệ sinh sạch vùng lông mày sau đó tiến hành ủ tê để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Vẽ phác thảo dáng mày: Chuyên viên căn cứ vào tình trạng lông mày cũ của khách hàng để vẽ phác thảo dáng mày mới cho phù hợp nhất. Khử trùng dụng cụ phun thêu.
  • Bước 4: Tiến hành thao tác điêu khắc lông mày: Chuyên viên thẩm mỹ dùng dụng cụ chuyên biệt để đưa mực vào da, khắc từng sợi lượn theo cung mày sao cho giống như lông mày thật, tạo đôi mày ngài thanh tú, tự nhiên.

Ưu điểm khi điêu khắc lông mày tại Thu Cúc

Quy trình điêu khắc lông mày được thực hiện với quy trình thực hiện khoa học, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình điêu khắc lông mày được thực hiện với quy trình thực hiện khoa học, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện Thu Cúc đang là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ được đông đảo chị em tin chọn bởi sở hữu những ưu thế vượt trội: Quy tụ đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi và được đào tạo bài bản. Quy trình thực hiện khoa học và nhanh chóng, không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Các loại mực sử dụng trong phun xăm mày có chiết xuất 100% từ thiên nhiên, an toàn cho làn da, lên màu đẹp và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài từ 3 – 5 năm. Không những vậy, trước khi thực hiện điêu khắc lông mày, chị em sẽ được chuyên gia Thu Cúc lựa chọn phù hợp nhất với mong muốn, màu da, màu tóc…

Ngoài ra, dụng cụ điêu khắc lông mày – cách phun thêu chân lông mày đẹp nhất hiện nay được vô trùng , hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, sưng đau. Khách hàng sử dụng dịch vụ được  bảo hành 3-6 tháng cho các trường hợp lông mày không lên màu, dáng mày bị lệch. Chỉ sau thời gian khoảng 60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mày ngài sắc nét, thượng thời, hợp xu hướng làm đẹp.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay