Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Cách tẩy lông chân tại nhà nguy hiểm mà bạn nên từ bỏ

Vùng da chân có nhiều vi-ô-lông là hiện tượng khá nhiều người mắc phải, đặc biệt là đối với những chị em có lông rậm bẩm sinh và thường xuyên cạo nhổ lông không đúng cách. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách tẩy lông chân tại nhà nguy hiểm mà bạn nên từ bỏ.

Dùng dao cạo nhổ lông

Dùng dao cạo lông tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao.

Dùng dao cạo lông tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao.

Phương pháp sử dụng dao cạo lông được khá nhiều chị em áp dụng bởi dễ thực hiện ngay tại nhà lại đạt được hiệu quả nhanh chóng. Chỉ với một chiếc dao cạo thật sắc lại chị em đã có thể loại bỏ được đám vi-ô-lông xấu xí trên da. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là đạt được hiệu quả không được như ý vì chỉ là loại bỏ lông tạm thời. Chỉ sau một thời gian rất ngắn khoảng 4-5 ngày cạo lông, các sợi lông trên da vẫn tái mọc trở lại. Hơn nữa, cách tẩy lông bằng dao cạo cũng tiềm ẩn nguy cơ gây trầy xước và viêm nhiễm làn da rất cao. Do vậy, đây là cách tẩy lông chân tại nhà nguy hiểm mà bạn nên từ bỏ.

Wax lông chân tại nhà

Wax lông chân chỉ đạt hiệu quả tạm thời vì chỉ sau 4-5 ngày lông trên da vẫn tái mọc trở lại.

Wax lông chân chỉ đạt hiệu quả tạm thời vì chỉ sau 4-5 ngày lông trên da vẫn tái mọc trở lại.

Một trong những phương pháp triệt lông phổ biến nữa được nhiều chị em áp dụng là sử dụng miếng wax lông. Cũng giống như phương pháp sử dụng dao cạo lông, wax lông chân cũng đem lại hiệu quả khá nhanh và dễ thực hiện ngay tại nhà. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua được các miếng dán wax lông tại các cơ sở bán mỹ phẩm uy tín. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao với các biểu hiện như viêm nhiễm vùng da, trầy xước da thậm chí là dị ứng làn da nhạy cảm.

Sử dụng kem tẩy lông chân

Triệt lông bằng kem tẩy lông đem lại hiệu quả khá nhanh và dễ thực hiện ngay tại nhà.

Triệt lông bằng kem tẩy lông đem lại hiệu quả khá nhanh và dễ thực hiện ngay tại nhà.

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các sản phẩm kem tẩy lông nên chị em cũng có thể dễ dàng tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn cho mình những sản phẩm kem tẩy lông có nguồn gốc rõ ràng. Tránh sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc vì có chứa nhiều thành phần hóa học gây viêm nhiễm, bào mòn da. Tuy vậy, cũng giống như 2 cách trên, đây cũng là cách tẩy lông chân tại nhà nguy hiểm mà bạn nên từ bỏ vì chỉ đạt được hiệu quả trong một thời gian rất ngắn chứ không thể loại bỏ lông lâu dài được.

Công thức tẩy lông này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh thật sạch vùng da với nước rồi sử dụng một lượng nhỏ kem tẩy lông thoa lên vùng da cần tẩy lông. Dùng tay mát xa dùng da nhẹ nhàng rồi dùng khăn mềm lau sạch, các sợi lông sẽ theo đó rụng khỏi bề mặt da.

Tư vấn giải pháp tẩy lông hiệu quả

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng hiệu quả phương pháp triệt lông Laser Diode, giúp loại bỏ lông tới khoảng 95%.

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng hiệu quả phương pháp triệt lông Laser Diode, giúp loại bỏ lông hiệu quả tới khoảng 95%.

Khác với các cách tẩy lông chân tại nhà nguy hiểm mà bạn nên từ bỏ vì chỉ đạt được hiệu quả tạm thời, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode giúp loại bỏ lông hiệu quả tới khoảng 95% mà không gây tổn thương cho làn da. Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Phương pháp triệt lông này cũng đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định an toàn.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng hiệu quả phương pháp triệt lông Laser Diode. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, các sợi lông trên da sẽ bị làm sạch, các vết thâm do cạo nhổ lông cũng được loại bỏ giúp làn da trở nên sáng mịn hơn. Tại Thu Cúc, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng lông mọc trên da, các chuyên gia sẽ xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU