Đăng ký tư vấn trực tiếp

Các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, thẩm mỹ công nghệ cao.

Số điện thoại *
+
Đăng ký trực tuyến

Cách tẩy lông triệt để cho làn da nhạy cảm

Khi bạn có làn da nhạy cảm, triệt lông có lẽ là một nhiệm vụ khó khăn. Bạn sẽ sợ rằng phương pháp mình áp dụng có thể gây kích ứng da. Nhưng sự thật là bạn không cần quá lo lắng nếu hiểu rõ về từng cách tẩy lông .

Có nhiều cách tẩy lông , nhưng không phải cách nào cũng tốt cho làn da nhạy cảm.

1. Sáp đường

Nếu có một phương pháp tẩy lông đơn giản phù hợp nhất với làn da nhạy cảm, thì đó là sáp đường. Cách tẩy lông này tác động để làn da mượt mà không có lông trong nhiều tuần. Được làm từ tất cả các thành phần tự nhiên nên sáp đường sẽ ít có khả năng gây kích ứng da, trái ngược với các nguyên liệu nhân tạo khác.

Chỉ với đường, nước và nước chanh là bạn đã có thể tạo nên hỗn hợp tẩy lông sáp đường.

2. Cạo lông

Sử dụng dao cạo là một cách tẩy lông rất phổ biến và dễ dàng đối với hầu hết nhiều người. Vậy nhưng, đối với những người có làn da nhạy cảm, nó có thể tạo ra các tác dụng phụ khó chịu. Thông thường, phương pháp này không có bất lợi, chỉ là công cụ và cách thức bạn áp dụng không đúng. Đôi khi, da bị dị ứng với một thành phần nào đó trong các sản phẩm cạo râu. Hoặc thủ phạm chính là lưỡi dao không được vệ sinh và thay thế đều đặn. Để thành công với việc cạo lông, hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt và đúng cách.

3. Waxing

Nếu bạn wax lông với làn da nhạy cảm, nó có thể dẫn đến sự dị ứng, da mẩn đỏ, bong tróc và ngứa ngáy. Vì vậy, có một số trường hợp không tốt cho da khiến bạn không nên wax lông. Trong các trường hợp khác, bạn có thể chỉ cần tránh một khu vực da nhất định. Nhiều khi, thứ gây ra sự kích ứng chính là loại sáp wax lông bạn sử dụng. Các vấn đề khác từ cách tẩy lông này có thể là do bạn đã không chuẩn bị sẵn sàng cho da đúng cách hoặc lấy sáp wax ra khỏi cơ thể sai cách.

Bạn có thể nhờ đến một chuyên gia cho việc waxing lông để giảm bớt nguy cơ bị tổn thương.

4. Tẩy lông bằng chỉ

Đây là cách thức đơn giản nhất chỉ với một sợi chỉ. Nó không cần bạn phải sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào, chính vì thế mà bạn không cần phải lo lắng về việc dị ứng sản phẩm. Nói chung, nó nhẹ nhàng với làn da và không gây quá nhiều sự thay đổi lớn cho da. Tuy nhiên, nhược điểm của việc này đó là nó thường chỉ được thực hiện để tẩy lông mặt. Đối với các khu vực da khác, phương pháp này là không đủ để tẩy lông .

5. Laser

Có thể nói cách tẩy lông bằng tia laser là phương pháp tân tiến nhất hiện nay. Nó sử dụng ánh sáng xung để vô hiệu hóa nang lông bằng cách nhắm tới mục tiêu sắc tố. Nói chung, bạn sẽ cảm thấy hơi nóng và ngứa ngáy da. Da nhạy cảm (ngay cả trong phạm vi vùng an toàn) đôi khi sẽ bị đỏ hoặc sưng tấy quá mức. Điều quan trọng là phải thực hiện một thử nghiệm để xem da phản ứng như thế nào. Nếu bạn đang thực hiện một cách chuyên nghiệp, hãy cho các chuyên viên biết bạn có làn da nhạy cảm trước khi bắt đầu quá trình. Hầu hết các cơ sở chuyên nghiệp đều thoa một loại gel để bảo vệ da trong suốt quá trình điều trị, điều này cũng giúp làm mát da. Một trong những địa chỉ về uy tin cũng như sự an toàn tối đa cho bạn chính là Thu Cúc Clinics. Tại đây, dịch vụ triệt lông Laser Diode đang là công nghệ hàng đầu với những ưu điểm vượt trội và độ an toàn đã được kiểm định tối đa.

Thu Cúc sẽ hỗ trợ bạn tẩy lông mà không gây bất cứ tổn hại nào cho làn da.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU