CẢNH BÁO HIỆN TƯỢNG GIẢ MẠO THU CÚC BEAUTY – ĐỂ THU TRÁI PHÉP VÀ CHIẾM ĐOẠT PHÍ TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19

Thời gian vừa qua, Thu Cúc Beauty tiếp nhận một số phản ánh, khiếu nại của người tiêu dùng về việc có đơn vị, cá nhân giả mạo thương hiệu để lừa đảo khách hàng phải trả tiền để được tiêm vắc xin phòng Covid-19 tại hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc.

Theo đó, thương hiệu Thẩm mỹ Thu Cúc bị lợi dụng để lừa đảo người tiêu dùng, nhiều người đã chuyển tiền cho kẻ gian khi nhận được lời mời chào lan truyền trên mạng xã hội, tin nhắn, tờ rơi và các hình thức quảng cáo khác tự xưng là Thẩm mỹ Thu Cúc, giới thiệu có tổ chức dịch vụ tiêm vắc xin phòng Covid-19.

Để tránh bị thiệt hại từ việc kẻ gian giả mạo thương hiệu Thu Cúc Beauty, người tiêu dùng cần lưu ý:

Hệ thống Thẩm mỹ Thu Cúc trên toàn quốc không tổ chức thu tiền tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 dưới bất cứ hình thức nào. Thu Cúc Beauty không có chủ trương, cũng không ủy quyền cho bất cứ doanh nghiệp, cá nhân nào điện thoại, nhắn tin, email, fax hay đến làm việc trực tiếp với khách hàng liên quan đến việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 có thu tiền. Thu Cúc Beauty cũng không có bất cứ quy định nào liên quan đến việc thu phí vắc xin phòng Covid-19.

Hiện nay, theo quy định của Chính phủ và hướng dẫn của Bộ Y tế, tiêm vắc-xin Covid-19 là hoàn toàn miễn phí.

– Người dân chỉ đi tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 hoàn toàn miễn phí và tại các cơ sở y tế, cơ sở đào tạo y, dược và các cơ sở, điểm tiêm chủng mà mình biết rõ là hợp pháp.

– Trong trường hợp, người dân có nhu cầu tiêm vắc xin phòng Covid-19 có thể đăng ký theo biểu mẫu và gửi về UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.

Một lần nữa Thu Cúc Beauty lưu ý tới quý khách hàng: Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc không tiêm dịch vụ, không thu tiền tiêm vắc xin phòng Covid-19 và tất cả các giao dịch liên quan đến Thu Cúc Beauty đều chỉ thực hiện trực tiếp tại cơ sở của Thẩm mỹ Thu Cúc hoặc thông qua kênh fanpage, website, số điện thoại chính thức sau:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ THU CÚC

Website: https://thammythucuc.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.com.vn/

Tổng đài: 1900 1920 – Hotline: 0964 080 999

 

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *