Chăm sóc da mặt tại Đống Đa

Là nơi tập trung khá nhiều cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, chăm sóc da mặt tại Đống Đa trở thành lựa chọn của không ít chị em Hà thành.

Tuy nhiên, do còn tồn đọng nhiều nhược điểm, không ít cơ sở thẩm mỹ ở khu vực này đã và đang tự đánh mất tên tuổi của mình. Chị Ngọc Hà – 28 tuổi, nhân viên văn phòng – cho biết: “Khi đến spa làm đẹp, điều mình quan tâm nhất là hiệu quả thẩm mỹ, tiếp đến là chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng đáp ứng được cả 3 yếu tố này”.

Bạn có thể tìm hiểu thêm: tắm trắng loại nào tốt nhất

Chăm sóc da mặt tại Đống Đa

Chăm sóc da mặt định kỳ là bí quyết để sở hữu làn da khỏe đẹp

Không dừng lại ở đây, chị Hà cho biết thêm: “Trước khi đến địa chỉ chăm sóc da mặt tại Đống Đa, mình có gọi điện đặt lịch và hỏi rõ về chương trình khuyến mại đang áp dụng ở đây. Song khi tới nơi, mình lại không được hưởng ưu đãi như đã được tư vấn. Điều này khiến mình cảm thấy không hài lòng và có cảm giác như bị “lừa”.”

Chăm sóc da mặt tại Đống Đa

Thu Cúc là địa chỉ chăm sóc da được chị em ưa chuộng

Sự không thống nhất trong việc giải đáp chương trình khuyến mại giữa bộ phận tổng đài và bộ phận tư vấn trực tiếp là một trong những điều gây bức xúc cho khá nhiều người. Dù có thuộc diện được hưởng ưu đãi hay không song nếu được giải thích ngay từ đầu, chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng với sự lựa chọn của bản thân chứ không phải là cảm giác “bị lừa” như chị Hà đã chia sẻ.

Chăm sóc da mặt tại Đống Đa

Kỹ thuật viên Thu Cúc có trình đô y khoa bài bản, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi thư giãn, chăm sóc da tại đây

Còn chị Thúy Vy – sau trải nghiệm dịch vụ ở một địa chỉ chăm sóc da mặt tại Đống Đa khác – tỏ vẻ khá bực bội: “Tuần vừa rồi, mấy chị em trong cơ quan mình rủ nhau đi làm đẹp nhân dịp 8/3. Về cơ bản, da mặt mình khá nhẵn mịn nhưng không hiểu sao từ hôm dùng dịch vụ chăm sóc da đến giờ, mặt mình nổi khá nhiều mụn”.

=> Bài viết sau:tắm trắng hiệu quả tại nhà

Chăm sóc da mặt tại Đống Đa

Da săn chắc, sáng hồng rạng rỡ

Với những chia sẻ trên, khi tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ chăm sóc da mặt tại Đống Đa hay bất cứ nơi nào, chị em cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Hơn nữa, đây cũng chính là những điều mà các địa chỉ thẩm mỹ phải nhanh chóng khắc phục nếu không muốn đánh mất niềm tin của khách hàng – yếu tố quan trọng làm nên tên tuổi, thương hiệu của một cơ sở kinh doanh, một công ty, một doanh nghiệp hay một tập đoàn.

Bạn có thể Tìm hiểu chi tiết: Tin Tức Làm Đẹp

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay