Chăm sóc làn da đẹp cho cô nàng siêu bận rộn

Mặc dù có đặc thù công việc phải tiếp xúc nhiều với máy tính, có khi lên tới 16 giờ mỗi ngày vào những dịp bận rộn, nhưng Kim Ngân (1989) vẫn sở hữu làn da sáng khỏe, mịn màng.

Dưới áp lực của một kế toán viên, Kim Ngân hàng ngày luôn “quay cuồng với số má” để hoàn thành công việc. Ngân chia sẻ: “Có lẽ chỉ những ai trong nghề mới hiểu hết. Chỉ tính công việc hàng ngày thôi đã đếm không xuể việc, chưa nói tới mỗi lần đến kỳ quyết toán thuế, rất dễ stress vì phải thức khuya, dậy sớm, ngồi máy tính liên tục, thông đêm”.

=> Bài viết sau:tắm trắng xong có bị bắt nắng không

Kim Ngân chia sẻ về bí quyết giữ gìn làn da: “Khi mới đi làm, da mình cũng xấu đi nhiều vì guồng quay của công việc, lúc đó lại chưa biết cách chăm sóc da. Về sau được các chị cùng cơ quan chia sẻ kinh nghiệm, mình đã lấy lại được cân bằng, đồng thời hàng tuần mình đều chăm sóc da tại Thu Cúc Clinics để làn da được phục hồi từ bên trong.”

=> Tìm hiểu chi tiết: tắm trắng 1 lần bao nhiêu tiền

cham-soc-lan-da-dep-cho-co-nang-sieu-ban-ron1

Chăm sóc da đúng cách tại nhà kết hợp với tới Thu Cúc Clinics định kỳ là bí quyết của Kim Ngân

cham-soc-lan-da-dep-cho-co-nang-sieu-ban-ron2

Mỗi lần tới Thu Cúc Clinics, Ngân thường đi cùng mẹ, đây cũng là dịp 2 mẹ con cùng nhau thư giãn và trò truyện thân thiết hơn.

cham-soc-lan-da-dep-cho-co-nang-sieu-ban-ron3

Độ tuổi và tính chất nghề nghiệp của Ngân đặc biệt phù hợp với dòng sản phẩm chăm sóc da 24.7 thuộc thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Bioline Jato, hiện đang được sử dụng và phân phối Độc Quyền bởi thương hiệu Thu Cúc.

cham-soc-lan-da-dep-cho-co-nang-sieu-ban-ron4

Đặc trưng của liệu trình chăm sóc da 24.7 Nature Balance là tập trung vào các khuyết điểm da do thói quen sống gây nên, giúp bổ sung oxy, khoáng chất, dưỡng chất và dưỡng ẩm giúp da luôn sáng khỏe, mịn màng.

cham-soc-lan-da-dep-cho-co-nang-sieu-ban-ron5

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, Ngân đang ở độ tuổi 27, đây là thời kỳ hình thành các dấu hiệu lão hóa. Và 24.7 cũng được nghiên cứu để loại bỏ những dấu hiệu lão hóa khi chớm hình thành.

cham-soc-lan-da-dep-cho-co-nang-sieu-ban-ron6

Mỗi lần tới Thu Cúc chăm sóc da, Ngân thường kết hợp với làm chăm sóc thư giãn để phục hồi năng lượng cơ thể từ bên trong. Đây cũng là bí quyết để giữ cơ thể luôn trẻ trung, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Bạn có thể Tìm hiểu chi tiết: Tin Tức Làm Đẹp

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay