Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào?

“Chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào” luôn thuộc bộ từ khóa có lượng tìm kiếm cao, điều đó cho thấy xu hướng để chân mày ngang của giới trẻ chưa bao giờ là lỗi thời. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết khuôn mặt mình có hợp với loại chân mày này?

Chân ày ngang

Chân mày ngang hợp với khuôn mặt thon dài, bởi chúng sẽ giúp gương mặt ngắn và bớt dài

Chân mày ngang có nguồn gốc từ Hàn Quốc và nhanh chóng lan rộng khắp cả nước Châu Á, thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em. Sau nhiều năm có khá nhiều dáng chân mày mới ra đời nhưng dáng chân mày từ xứ sở kim chi vẫn có lượng “fan” lớn theo đuổi.
Đáp án đầu tiên cho câu hỏi chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào là khuôn mặt thon dài. Với các cô nàng sở hữu khuôn mặt thon dài thì nên lựa chọn kiểu chân mày ngang để giúp gương mặt thêm thon gọn hơn, tăng kích thước bề ngang cho gương mặt, đặc biệt nếu kết hợp với mái ngố sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho bạn.

Chân mày

Chân mày ngang phù hợp với khuôn mặt tròn

Mặt tròn cũng là gợi ý hoàn hảo cho câu hỏi chân mày ngang hợp với khuôn mặt nào của nhiều chị em. Hầu hết phái đẹp nghĩ rằng, mặt tròn sẽ thích hợp hơn với những kiểu chân mày lá liễu cong và nhỏ. Nhưng mặt tròn nếu áp dụng chân mày ngang cũng sẽ cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ. Chỉ cần biến tấu chân mày ngang để chúng có hình hơi cong thì bạn đã sở hữu dáng chân mày đẹp.

Để phái đẹp dễ dàng sở hữu dáng chân mày ngang tại nhà, chúng tôi xin hướng dẫn quy trình thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Lấy cọ chải chân mày theo hướng từ trán đến thái dương. Bạn chú ý chải thật nhẹ nhàng và đều tay để chân mày đi theo 1 hướng.
Bước 2: Lấy 2 đầu chân mày làm gốc, dùng mắt ướm 1 đường thẳng đi qua 2 điểm này. So sang đuôi mày 2 bên sao cho thật cân xứng. Tiếp đến lựa 2 điểm cao nhất ở 2 bên chân mày, ướm 1 đường thẳng chạy qua 2 điểm vừa lấy. Dựa vào đó để so sánh độ cân bằng giữa 2 đuôi mày.
Bước 3: Dùng dao cạo loại bỏ bớt những sợi lông thừa ở trên và dưới chân mày tạo dáng chân mày ngang thẳng tắp, đều và đẹp.

Vẽ chân mày ngang

Thực hiện các bước dưới đây để dễ dàng sở hữu chân mày ngang tại nhà

Bước 4: Khi chân mày đã trở nên gọn gàng, bạn hãy dùng chỉ kẻ tô ½ chân mày và kẻ nhỏ lại ở phía đuôi. Sau đó dùng cọ chấm vào ô phấn mày màu đậm rồi tô đè lên đường chân mày vừa kẻ.
Bước 5: Bước cuối kiểm tra lại và dùng nhíp nhổ đi những sợi lông mày bị lệch ra ngoài trong quá trình kẻ.

Lưu ý: – Nếu bạn muốn kẻ lông mày ngang thật chuẩn xác, nên dùng chì trắng tô theo đường lông mày trước rồi mới nhổ hoặc cạo theo đường vừa vẽ.

– Lông mày nên được để cùng màu với màu tóc. Vì vậy, nên sử dụng mascara màu cho lông mày nếu tóc bạn nhuộm màu sáng.

– Vì dáng mày ngang đơn giản nên cách vẽ cũng không hề cầu kỳ. Bởi vậy bạn cần dùng chì kẻ một đường cong nhẹ từ đầu cho đến chân mày rồi tô lại bằng gam màu phù hợp. Chú ý tô đậm phần chân mày hơn một chút so với 2 phần kia để khuôn mặt cân xứng.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay