Chàng trai Hà Nội và hành trình xóa bỏ những đường xăm

Công nghệ xóa xăm Laser YAG Q – Switched tại Thu Cúc Clinics đã giúp anh chàng Đỗ Xuân Hoàng không chỉ xóa bỏ hiệu quả đường xăm trên cơ thể mà còn giúp da đều màu, khó có thể phát hiện.

Tình cờ gặp anh chàng điển trai tại sảnh Thu Cúc Clinics, qua tìm hiểu chúng tôi được biết Đỗ Hoàng – chàng trai Hà Nội đang thực hiện liệu trình xóa xăm bằng Laser YAG tại đây. Hoàng chia sẻ: “Mình tên Đỗ Hoàng, 25 tuổi. Ngày học cấp 3, bạn bè rủ mình xăm hình, đó là lần mình xăm hình đầu tiên. Vài năm sau mình xăm thêm một hình nữa. Trong năm nay mình có dự định ứng tuyển vào ngành công an. Do yêu cầu thực tế nên phải xóa bỏ những hình xăm trên người. Sau một thời gian tìm hiểu và tư vấn nhiều nơi, mình quyết định chọn Thu Cúc Clinics”.

chang-trai-ha-noi-va-hanh-trinh-xoa-bo-nhung-duong-xam

Chàng trai Hà Nội tìm đến Thu Cúc Clinics từ khá sớm và được nhân viên tiếp đón nhiệt tình, chu đáo.

chang-trai-ha-noi-va-hanh-trinh-xoa-bo-nhung-duong-xam-jpg1

Sau khi nắm được nhu cầu của Hoàng, nhân viên tư vấn xem xét hình dáng, màu sắc của hình xăm.

chang-trai-ha-noi-va-hanh-trinh-xoa-bo-nhung-duong-xam-jpg2

Theo chân Hoàng vào phòng thực hiện, bạn được nhân viên làm sạch vùng xóa xăm bằng sản phẩm cao cấp, chuyên biệt hiện đại

chang-trai-ha-noi-va-hanh-trinh-xoa-bo-nhung-duong-xam-jpg3

Nhân viên tiến hành thoa tê lên vùng da xóa xăm để quá trình điều trị êm ái, dễ chịu

chang-trai-ha-noi-va-hanh-trinh-xoa-bo-nhung-duong-xam-jpg4

Sau khi điều chỉnh năng lượng laser YAG Q – Switched cho phù hợp, nhân viên tiến hành chiếu laser lên da.

chang-trai-ha-noi-va-hanh-trinh-xoa-bo-nhung-duong-xam-jpg5

Kết thúc buổi điều trị, Hoàng được bạn nhân viên tư vấn tận tình cách chăm sóc và dùng thuốc tại nhà để có kết quả xóa xăm tốt nhất

chang-trai-ha-noi-va-hanh-trinh-xoa-bo-nhung-duong-xam-jpg6

Sau khi kết thúc liệu trình điều trị, Hoàng cảm thấy hài lòng với kết quả nhận được. Hình xăm được loại bỏ và không gây tổn thương cho da, làn da đều màu và không đau rát. (Lưu ý: kết quả thẩm mỹ còn tùy thuộc cơ địa mỗi người).

Chàng trai tâm sự: “Mình rất chú trọng việc chọn cơ sở nào để xóa xăm vì mình từng biết nhiều người xóa hình xăm tại nơi không uy tín khiến da ửng đỏ, sưng tấy và đau. Sau khi tìm hiểu nhiều nơi mình chọn Thu Cúc CLinics vì thương hiệu Thu Cúc CLinics uy tín từ lâu và nhân viên tại đây tư vấn nhẹ nhàng, tận tình. Bắt đầu chiếu laser mình khá căng thẳng vì nghĩ sẽ rất đau rát. Tuy nhiên tia laser chiếu vào da chỉ hơi rát chứ không đau. Giờ mình cảm thấy rất hài lòng với kết quả xóa xăm.”

Câu chuyện xóa hình xăm của chàng trai Đỗ Hoàng chắc hẳn đã giúp cho các bạn đang băn khoăn xóa xăm ở đâu có thêm những thông tin cần thiết. Đặc biệt trong tháng 8, Thu Cúc Clinics đang áp dụng những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ 1900 55 88 96.

 

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay