Chào thành viên mới, Thu Cúc Clinics giảm đến 50% chi phí dịch vụ

Đón chào thành viên thứ 6 trong hệ thống các cơ sở chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da, Thu Cúc Clinics dành tặng phái đẹp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho tất cả các nhóm dịch vụ: Chăm sóc da cơ bản, tăng cường, điều trị thẩm mỹ công nghệ cao…

Thu Cúc Clinics sẽ bùng nổ khai trương trong tháng 4 này với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Thu Cúc Clinics sẽ bùng nổ khai trương các chi nhánh thành viên trong tháng 4 này với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các nhóm dịch vụ.

Tiên phong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại, Thu Cúc Clinics từ lâu đã khẳng định vị thế của một đơn vị đầu ngành trong việc chăm sóc, đặc trị mọi vấn đề về thẩm mỹ da. Song song với việc cung cấp đa dạng dịch vụ làm đẹp chất lượng cao, nơi đây còn đầu tư mở rộng thêm cơ sở nhằm đáp ứng mục tiêu: “Ở đâu có phụ nữ muốn làm đẹp – Ở đó có Thu Cúc”.

_MG_1393

Thu Cúc Clinics là hệ thống các cơ sở chăm sóc và điều trị thẩm mỹ da có uy tín 20 năm

Đây hện là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của phái đẹp Thủ đô với 4 cơ sở: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, 288 Tây Sơn; 33 Nguyễn Văn Huyên và 141 Bà Triệu

Đây hiện là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của phái đẹp Thủ đô với 4 cơ sở: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, 288 Tây Sơn; 33 Nguyễn Văn Huyên và 141 Bà Triệu.

Không chỉ tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng tối tân...

Không chỉ tiên phong tiếp nhận công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và trang bị hệ thống máy móc chuyên dụng tối tân…

... Thu Cúc Clinics còn là nơi quy tụ đọi ngũ bác sĩ - chuyên gia da liễu, thẩm mỹ công nghệ cao đầu ngành.

… Thu Cúc Clinics còn là nơi quy tụ đọi ngũ bác sĩ – chuyên gia da liễu, thẩm mỹ công nghệ cao đầu ngành.

Không giới hạn trong không gian Thủ đô, Thu Cúc Clinics đã có bước tiến xa với sự kiện khai trương thành công cơ sở Clinics Bắc Ninh giữa tháng 3 vừa qua và được đông đảo chị em tin yêu đón nhận. Từ bước đệm đó, một loạt thành viên Clinics sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 4 này và gần đây nhất là sự xuất hiện của cơ sở đầu tiên tại Việt Trì, Phú Thọ – thành viên thứ 6 trong hệ thống Thu Cúc Clinics vào ngày 18/4/2016.

Giữa tháng 3, cơ sở Thu Cúc Clinics Bắc Ninh khai trương và đón nhận được sự ủng hộ của đông đảo phái đẹp vùng quan họ Kinh Bắc.

Giữa tháng 3, cơ sở Thu Cúc Clinics Bắc Ninh khai trương và đón nhận được sự ủng hộ của đông đảo phái đẹp vùng quan họ Kinh Bắc.

chao-thanh-vien-moi-thu-cuc-clinics-giam-den-50-chi-phi-dich-vu7

Khách hàng đăng ký làm đẹp tại đây vào dịp này nhận được Ưu ĐÃI HẤP DẪN dịch vụ chăm sóc da cơ bản, tăng cường và chuyên sâu…

chao-thanh-vien-moi-thu-cuc-clinics-giam-den-50-chi-phi-dich-vu9

Hay trải nghiệm liệu trình thẩm mỹ da công nghệ cao nhận ngay VOUCHER KHỦNG

Tưng bừng khai trương, Clinics Việt Trì dành tặng khách hàng nhiều ƯU ĐÃI HẤP DẪN lên đến 50% chi phí dịch vụ. Ngoài ra, những khách hàng thực hiện liệu trình chăm sóc và trị liệu da công nghệ cao, trị sẹo lõm sẽ nhận những VOUCHER GIÁ TRỊ. Thời gian áp dụng chương trình: Từ 18/4 đến hết 18/5/2016.

Sự kiện khai trương Clinics Việt Trì hứa hẹn sẽ bùng nổ KHUYẾN MẠI KHỦNG dành cho các nhóm dịch vụ. Hãy cùng chờ đợi!

Sự kiện khai trương Clinics Việt Trì hứa hẹn sẽ bùng nổ KHUYẾN MẠI KHỦNG dành cho các nhóm dịch vụ. Hãy cùng chờ đợi!

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay đến tổng đài tư vấn: 1900.5588.96 để nhận thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi. Tin chắc rằng, sự ra đời Clinics Việt Trì sẽ giúp chị em đất Tổ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh đó, phái đẹp có thể đến trực tiếp địa chỉ: 2182 đại lộ Hùng Vương – Việt Trì – Phú Thọ để nhận QUÀ KHAI TRƯƠNG và trải nghiệm quy trình làm đẹp thư giãn, lấy lại làn da tươi trẻ, đẹp rạng rỡ đón Hè sang.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay