Chi phí tẩy nốt ruồi ở Thu Cúc Clinics

Thưa bác sỹ! Hiện tại trên mặt tôi có khá nhiều nốt ruồi, và giờ có 2 nốt đang ngày dần to lên.Tôi muốn hỏi thời gian xóa một nốt thì mất bao lâu? có biến mất được không? và chi phí tẩy nốt ruồi ở Thu Cúc Clinics là bao nhiêu tiền? mong sớm nhận được hồi đáp của bác sỹ.

Ngọc Linh ( 35 tuổi, Lê Đại Hành, Hà Nội).

Trả lời :

Bạn Ngọc Linh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của hệ thống Thu Cúc Clinics,chúng tôi xin giải đáp thăc mắc của bạn như sau:

Tẩy nốt ruồi là một dịch vụ tiến hành đơn giản và không tốn nhiều tiền đầu tư như các dịch vụ thẩm mỹ khác .Thông thường ở Thu Cúc Clinics chi phí tẩy nốt ruổi sẽ chỉ từ 100 – 300 nghìn một nốt. Tuy nhiên, còn tùy vào diện tích nốt ruồi của mỗi người mà có mức chi phí khác nhau.

Tẩy nốt ruồi giúp bạn có khuôn mặt hoàn hảo.

Tẩy nốt ruồi giúp bạn có khuôn mặt hoàn hảo.

Với phương pháp tẩy nốt ruồi trên mặt chúng tôi sử dụng công nghệ Laser CO2,đây là công nghệ hiện đại hiện nay. Những bước sóng của tia laser tiến hành phá vỡ các tế bào sắc tố trong các nốt ruồi, khiến cho những chân của chúng không còn khả năng mọc lại và phát triển trên da của bạn nữa.

Trước khi thực hiện phương pháp này,tại Thu Cúc Clinics bạn sẽ được các chuyên gia ủ thuốc tê cho da mặt khoảng 30 phút nhằm giúp cho quá trình thực hiện được nhanh chóng và không có bất cứ cảm giác đau đớn nào.Thời gian điều trị cho một nốt ruồi chỉ mất khoảng 3 phút,như vậy bạn Ngọc Linh có thể yên tâm về thời gian rồi nhé,chỉ một lần không phải làm đi làm lại nhiều lần các nốt ruồi sẽ được biến mất khỏi da bạn.

Quy trình tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc rất khoa học, nhanh gọn và hiệu quả.

Quy trình tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc rất khoa học, nhanh gọn và hiệu quả.

Khi kết thúc quá trình, bạn sẽ được chườm lạnh ngay tại vùng da vừa tẩy nốt ruồi để vùng da này được ổn định, không sưng tấy, không bỏng rát.Ngoài ra, bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý,bổ sung đủ nước và ăn nhiều rau xanh, khi ra ngoài trời nắng bạn nên có biện pháp che chắn kỹ càng tránh cho da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời ít nhất khoảng 2 tuần sau khi điều trị.Đặc biệt bạn cần chú ý không được tự cạy vảy nốt ruồi trước khi chúng tự bong khỏi da mặt để tránh cho da bị tổn thương.

Khách hàng đang thực hiện dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 tại Thu Cúc Clinics.

Khách hàng đang thực hiện dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 tại Thu Cúc Clinics.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn Ngọc Linh giải đáp được các thắc về chi phí tẩy nốt ruồi cũng như thông tin về  dịch vụ tại Thu Cúc Clinics. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ chúng tôi bạn có thể liên hệ theo số tổng đài 1900 5588 96.

 

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay