Chia sẻ cảm nhận chăm sóc da mặt tại Ba Đình

“Bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ mang lại thì phong cách phục vụ cũng là vấn đề đáng bàn bởi không phải nơi nào cũng đáp ứng được điều này”. Chị Thúy Hà –  từng trải nghiệm dịch vụ ở một địa chỉ chăm sóc da mặt tại Ba Đình – cho biết.

Theo chia sẻ của chị Hà, điều khiến chị không hài lòng nhất ở địa chỉ trên là phong cách phục vụ, chăm sóc khách hàng: “Không hiểu sao mình đã gọi điện đặt lịch làm đẹp, vậy mà lúc đến đây, tên mình không thấy đâu. Và kết quả là mình phải đợi đến hàng tiếng đồng hồ mới được sử dụng dịch vụ”.

chăm sóc da mặt tại Ba Đình

Làn da cần được quan tâm, chăm sóc mỗi ngày

Tại một địa chỉ chăm sóc da mặt tại Ba Đình khác, chị Thảo Trang – 26 tuổi, Hà Nội – tỏ vẻ không hài lòng: “Thông thường, trong thời gian đắp mặt nạ, mình sẽ được nhân viên chăm sóc chống nhức mỏi vai gáy, tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu. Song hôm nay, nhân viên mới lại bỏ qua thao tác này. Thậm chí, khi được đề cập đến, họ có thực hiện song không thành tạo kỹ thuật chăm sóc khiến mình cảm thấy khá bực mình”.

chăm sóc da mặt tại Ba Đình

Ky thuật viên tại Thu Cúc Clinics được đào tạo bài bản

Chăm sóc, làm vừa lòng khách hàng cũng là một trong những yếu tố làm nên thương hiệu bản thân – dù là trong bất cứ ngành nghề này chứ không chỉ đơn thuần trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với những điều tưởng như nhỏ nhặt trên, một số địa chỉ chăm sóc da mặt tại Ba Đình đã và đang đánh mất tên tuổi của mình trong lòng mọi khách hàng.

chăm sóc da mặt tại Ba Đình

Tại Thu Cúc Clinics, khách hàng được tiếp đón, tư vấn tận tình và không phải chờ lâu

Chị Bích Vân – Bà Triệu, Hà Nội – cho biết: “Không chỉ chú trọng đến hiệu quả nhận được, mình rất quan tâm đến phong thái làm việc cũng như cách chăm sóc khách hàng của địa chỉ thẩm mỹ. Đáp ứng được tất cả những mong mỏi trên, với mình, Thu Cúc Clinics luôn là “bạn đồng hành” trong việc chăm sóc, làm đẹp da”.

chăm sóc da mặt tại Ba Đình

Dịch vụ chăm sóc da tại Thu Cúc Clinics mang đến cho các chị em vẻ ngoài tươi mới, trẻ trung

Còn bạn, địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn là gì? Hãy chia sẻ quan điểm, cảm nhận của mình với chúng tôi qua website thucucclinics.vn. Chắc chắn những chia sẻ của bạn sẽ là thông tin hữu ích cho các địa chỉ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như là nguồn tham khảo quý giá, giúp mọi người lựa chọn nơi làm đẹp một cách sáng suốt.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay