Chia sẻ kinh nghiệm trị nám bằng nghệ

Được lưu truyền từ xưa đến nay, trị nám bằng nghệ vốn không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ với các chị em. Cùng lắng nghe một số ý kiến chia sẻ về phương pháp này để có sự lựa chọn sáng suốt trong việc loại bỏ đốm sẫm màu xấu xí trên bề mặt da.

“Cứ mỗi tối, trước khi đi ngủ, mình đều chăm chỉ đắp mặt nạ bột nghệ – mật ong lên khắp vùng da bị nám, trông thiếu sức sống. Những ngày đầu áp dụng cách này, mình dường như không cảm nhận được hiệu quả điều trị, bản thân chỉ thấy vùng da được đắp mặt nạ có vẻ mềm mịn hơn. Và sau khoảng hai tuần kiên trì trị nám bằng nghệ – mật ong, đốm nám mới mờ đi đôi chút”. Bạn Phương Thúy (giáo viên, Hà Nội) chia sẻ.

trị nám bằng nghệ

Các tinh chất trong nghệ có tác dụng làm mờ dần đốm nám.

“Không chỉ riêng với trị nám bằng nghệ, mình thấy các phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên nói chung rất mất thời gian thực hiện, trong khi hiệu quả mang lại vừa chậm chạp vừa không rõ rệt. Cũng có thể do mình trị nám bằng nghệ “buổi đực buổi cái”, không phải hôm nào cũng áp dụng cách này được nên đốm nâu sẫm màu chẳng có dấu hiệu thuyên giảm gì cả “. Bạn Bích Phượng (nhân viên kinh doanh, Hà Nội) cho biết.

trị nám bằng nghệ

Da mặt bị vàng và rất khó làm sạch sau đắp mặt nạ nghệ.

“Theo mình, những ưu điểm không thể bỏ qua của phương pháp trị nám bằng nghệ là nguyên liệu dễ kiếm, cách thực hiện đơn giản và chi phí đầu tư vô cùng “hạt dẻ”. Nhưng bên cạnh đó, phương pháp này cũng tồn tại một số khuyết điểm như khiến da bị vàng, rất khó làm sạch… và quan trọng nhất là đốm nám không biến mất hẳn mà vẫn có thể lây lan, tái phát. Do đó, mình đã chuyển hướng điều trị nám bằng công nghệ Laser YAG Q-Switched dựa trên sự tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc Clinics”.

trị nám bằng nghệ

Sạch nám nhờ điều trị thẩm mỹ da bằng công nghệ cao.

Hiện nay, xung quanh phương pháp trị nám tàn nhang sau khi sinh, bạn có thể tham khảo các luồng ý kiến khác nhau. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ, nám da chỉ có thể được điều trị tối ưu trong thời gian ngắn khi có sự can thiệp của công nghệ cao. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo website thucucclinics.com hoặc liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 nhận sự tư vấn tận tình, miễn phí.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay