Chương trình hướng nghiệp đào tạo nghề phun xăm thu hút giới trẻ

Nếu không may mắn trên con đường đến với đại học thì hội thảo nghề vàng phun xăm thẩm mỹ được tổ chức bởi Thẩm mỹ Thu Cúc vào sáng ngày 7/9 sẽ mang đến một cái nhìn mới cho các bạn trẻ để tìm kiếm thành công.

Từ lâu, đại học được coi là con đường sáng để người trẻ bước vào đời với cơ hội việc làm, lương bổng và thu nhập vững chắc. Nhưng thực tế, đường đến thành công của mỗi người là khác nhau và có những con đường không mang tên đại học vẫn rộng mở, tươi sáng hơn nhiều, trong đó có nghề phun xăm thẩm mỹ.

“Thành công không mang tên Đại học” là chương trình tổ chức dành riêng cho những bạn trẻ muốn thành công bằng lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

Vào sáng ngày 7/9 vừa qua, Thẩm mỹ Thu Cúc đã tổ chức Hội thảo hướng nghiệp – Xu hướng nghề vàng phun xăm. Đến với buổi hội thảo, đa phần các khách mời là những bạn trẻ đang loay hoay với định hướng nghề nghiệp của bản thân và những bạn trẻ đang quan tâm cũng như đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp.

Hội thảo hướng nghiệp – Xu hướng nghề vàng phun xăm được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và tham dự

Ngay từ rất sớm, khách mời đã đến để tham gia hội thảo với sự góp mặt của chuyên gia phun xăm quốc tế Ms.Monnapat Amornpimol (Mona) đến từ Thái Lan cùng nhiều chuyên gia phun xăm đầu ngành trong nước. Trong hội thảo, khách mời được chia sẻ về những phần chính yếu nhất để làm nền tảng trong suốt quá trình theo đuổi và thành công với nghề phun xăm thẩm mỹ.

Trong buổi hội thảo này, diễn giả Nguyễn Sơn (Giảng viên đào tạo kỹ năng mềm, Chuyên gia định hướng nghề nghiệp, công tác tại Đại học FPT) đã chia sẻ nhiệt tình những câu chuyện thực tế giúp buổi hội thảo trở nên sôi nổi hơn.

Sự có mặt của chuyên gia phun xăm quốc tế khiến hội thảo “nóng” hơn bao giờ hết

Diễn giả Nguyễn Sơn chia sẻ: “Dù con đường đi của các bạn không mang tên Đại học, thì vẫn còn nhiều con đường khác mang đến thành công cho bạn và nghề vàng phun xăm là một trong những con đường đó”.

Ngoài ra trong buổi hội thảo nghề vàng này, các bạn trẻ đã được tiếp cận với vấn đề mới trong phun xăm thẩm mỹ, đó là vấn đề về y tế. Đây là một vấn đề cực kỳ cần thiết và bắt buộc đối với mỗi chuyên viên phun xăm khi hành nghề. Qua đây Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc đã giới thiệu về khóa học Y tế, giúp các học viên tiếp cận vấn đề này một cách bài bản và chuẩn chỉnh hơn.

Rất nhiều câu chuyện của nhiều bạn trẻ đã được gửi đến chương trình, dù có khác nhau nhưng tất cả cũng đều xoay quanh niềm trăn trở: Làm thế nào để có con đường đúng đắn cho tương lai. Và tất cả những băn khoăn này đã được các chuyên gia, diễn giả giải đáp.

Vấn đề y tế trong phun xăm cũng được đề cập trong hội thảo

Phun xăm thẩm mỹ là nghề vàng có thể giúp các bạn trẻ hài lòng…

Hài lòng về đam mê, về thời gian, về thu nhập.

Trong khi đại học được nhiều người đùa rằng đã được “phổ cập” khi mỗi năm cả nước có thêm vài trường đại học ra đời, và riêng trong năm 2017 đã có hơn 200.000 cử nhân thất nghiệp. Vậy nên Đại học giờ đây đã không còn là con đường bằng phẳng để ai cũng mong muốn lựa chọn. Với nghề phun xăm thẩm mỹ, các bạn trẻ mở ra một hướng đi mới, rộng mở cho con đường nghề nghiệp của mình.

Đây là nghề vàng hiện nay khi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng trong khi số lượng chuyên viên đáp ứng còn ít, là nghề có thể giúp các bạn trẻ “hài lòng”. Hài lòng về đam mê, về thu nhập về môi trường làm việc.Hội thảo thu hút hàng trăm người tham gia, đem đến những thông tin bổ ích về nghề vàng phun xăm, mang đến cho nhiều bạn trẻ con đường mới, chuẩn bị hành trang khi các bạn bước vào môi trường thực tế đầy thách thức.

Cuối buổi hội thảo, các bạn trẻ được chuyên viên tư vấn về những thắc mắc khi đến với nghề phun xăm

Xem thêm các hình ảnh khác về buổi hội thảo:

Ngay bây giờ, các bạn trẻ còn đang loay hoay chưa tìm cho mình một con đường đúng đắn, hãy tìm hiểu và thử sức xem mình có phù hợp với nghề vàng phun xăm hay không nhé. Đến với Thu Cúc để được giảm ngay 25% tất cả các khóa học chỉ trong tháng 9.

Theo :https://thucucclinics.com/

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay