Cơ sở 17: Thu Cúc Clinic Tuyên Quang

Địa chỉ: Số 26, đường 17/8, tổ 17, phường Minh Xuân, Tp Tuyên Quang (gần quảng trường Nguyễn Tất Thành)

– Tổng đài tư vấn: 1900 5588 96

– Hỗ trợ chăm sóc khách hàng: 1900 5588 92

– Email chăm sóc khách hàng: cskh@zinniacorp.com

– Hotline quản lý: 0936 470 499

– Website: https://thucucclinics.com/

– Email: tuvan@thucucclinics.vn

Với tiêu chí "Ở đâu phụ nữ muốn làm đẹp, ở đó có Thu Cúc", hệ thống Thu Cúc Clinics chào đón thành viên thứ 12 ra đời tại vùng biên giới Lạng Sơn vào trung tuần tháng 9.2016 vừa qua.

Với tiêu chí “Ở đâu phụ nữ muốn làm đẹp, ở đó có Thu Cúc”, hệ thống Thu Cúc Clinics chào đón thành viên thứ 17 ra đời tại thành phố Tuyên Quang vào ngày 09.01.2017 vừa qua.

Chị em tấp nập kéo đến Thu Cúc Clinic Bắc Ninh để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp.

Chị em tấp nập kéo đến Thu Cúc Clinics Tuyên Quang để trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp.

Khách hàng sẽ được bác sĩ nước ngoài thăm khám và tư vấn tận tình về tình trạng sức khỏe làn da, nhu cầu và mong muốn làm đẹp của bản thân.

Đến Thu Cúc Clinics làm đẹp, khách hàng sẽ được bác sĩ nước ngoài thăm khám và tư vấn tận tình về tình trạng sức khỏe làn da, nhu cầu và mong muốn làm đẹp của bản thân.

Làm đẹp tại đây khách hàng có cơ hội trải nghiệm với các công nghê tiên tiến như trẻ hóa da bằng công nghệ Hifu, trị tàn nhang bằng công nghệ Laser YAG, trị mụn bằng công nghệ BlueLight...

Bên cạnh đó khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm: từ chăm sóc da cơ bản đến điều trị chuyên sâu, với các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Cùng cơ sở vật chất khang trang và không gian thẩm mỹ Thu Cúc Clinics được thiết kế tinh tế, tạo cảm giác vừa sang trọng vừa gần gũi, ấm áp.

Cùng cơ sở vật chất khang trang và không gian thẩm mỹ Thu Cúc Clinics được thiết kế tinh tế, tạo cảm giác vừa sang trọng vừa gần gũi, ấm áp.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín và kỹ thuật viên là điều dưỡng viên được đào tạo bài bản, Thu Cúc Clinics luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phái đẹp Việt.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín và kỹ thuật viên là điều dưỡng viên được đào tạo bài bản cùng hiệu quả dịch vụ làm đẹp, Thu Cúc Clinics luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ Việt.

Tắt [X]
MENU