Cùng học cách giảm béo siêu an toàn của cô nàng 9x

“Sau 1 liệu trình giảm béo không phẫu thuật tại Hà Nội, Minh Chuyên -27- tuổi – Bắc Ninh đã sở hữu vòng eo thon gọn, thân hình cân đối quyến rũ.” 

Phóng viên (PV): Chào Minh Chuyên! Bạn có thể chia sẻ bí kíp giảm béo hiệu quả của mình cho mọi người tham khảo được không?

Minh Chuyên (MC): Trước đây, mình cũng chỉ áp dụng cách giảm béo bằng việc ăn kiêng, tập thể dục hay uống thuốc mà thôi nhưng các phương pháp giảm béo này, không mang lại kết quả cao mà còn khiến mình mệt mỏi thêm. Lúc đó, mình rất bối rối, không biết làm thế nào để triệt tiêu mỡ thừa nhanh, sớm lấy lại vóc dáng chuẩn. Tâm sự với người bạn thân, cô ấy khuyên thử áp dụng công nghệ Lipo Cavication xem thế nào. Cho nên, mình đã đi thử nhưng trước khi làm run lắm, chỉ sợ thực hiện gây đau, để lại biến chứng thôi. Song trải nghiệm rồi mới thấy, công nghệ này thực hiện nhẹ nhàng, không gây cảm giác khó chịu gì hết. Sau vài buổi mình đã thấy mỡ thừa vùng bụng giảm hẳn, người thon gọn nhẹ nhõm hơn.

Cùng học cách giảm béo siêu an toàn của cô nàng 9x

Béo mập gây mất cân đối về hình thể

PV: Vậy địa chỉ nào đã giúp Minh Chuyên giảm béo thành công?

MC: Khi bạn mình giới thiệu công nghệ Lipo Cavication mình đã lên mạng tìm hiểu và thấy khá nhiều địa chỉ đang giảm béo bằng công nghệ này. Tuy nhiên, mình thấy trên diễn đàn mọi người chia sẻ Thu Cúc Clinics là địa chỉ giảm béo uy tín – chất lượng nên quyết định đến thử.

Cùng học cách giảm béo siêu an toàn của cô nàng 9x

Thể dục là phương pháp giảm béo nhiều người áp dụng nhưng mất thời gian thực hiện

PV: Tại Thu Cúc Clinics Minh Chuyên được giảm béo như thế nào?

 MC: Ở Thu Cúc Clinics mình được các bác sĩ thăm khám và đo lưỡng mỡ thừa cẩn thận, sau đó tư vấn cho liệu trình giảm béo phù hợp và tiến hành làm sạch da vùng giảm béo, lắp các bản cực vào vùng da cần loại bỏ mỡ thừa, điều chỉnh năng lượng sóng Lipo Cavication rồi tiến hành giảm béo giúp mang lại thân hình đẹp như ý.

Cùng học cách giảm béo siêu an toàn của cô nàng 9x

Giảm béo bằng Lipo Cavication hiệu quả an toàn

PV: Kết thúc liệu trình bạn có đánh giá gì về dịch vụ giảm béo tại Thu Cúc Clinics?

MC: Sau lần giảm béo đầu tiên mình thấy mỡ bụng đã thuyên giảm hẳn, kết thúc liệu trình thì thân hình đã thon gọn đẹp hơn hẳn. Với hiệu quả này, mình thấy dịch vụ giảm béo tại Thu Cúc rất tốt xứng đáng là điểm đến tin cậy dành cho chị em đến làm đẹp.

PV: Cảm ơn bạn Minh Chuyên về buổi chia sẻ đầy ý nghĩa về giảm béo này! Chúc bạn luôn luôn xinh đẹp!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay