Đăng ký ngay thẻ thành viên Zinner, hưởng ưu đãi như VIP

Bạn đã trở thành thành viên thuộc cộng đồng Zinner? Nhanh tay đăng ký thẻ Zinner để hưởng ưu đãi như VIP khi trải nghiệm các dịch vụ cao cấp với mức ưu đãi tốt nhất có thể.

Thành lập từ năm 1996 đến nay, Tập đoàn Zinnia đã không ngừng phát triển, vững mạnh và trở thành mũi nhọn kinh tế Việt Nam với đa ngành nghề: từ Chăm sóc sức khỏe & Khám chữa bệnh cho tới Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao, Spa – Làm đẹp, Mỹ phẩm Bioline và Dịch vụ Nhà hàng… đáp ứng nhu cầu đa dạng và những đòi hỏi khắt khe về chất lượng dịch vụ của mọi khách hàng.

Mở ra sân chơi mới với hình thức đăng ký thẻ, Tập đoàn Zinnia mong muốn mang lại những dịch vụ cao cấp với mức ưu đãi tốt nhất, đồng thời kết nối các thành viên trong cộng đồng Zinner. Đây chính là cơ hội giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm, những kiến thức hữu ích trên mọi lĩnh vực để hoàn thiện bản thân cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống hơn nữa cho mọi người. Vậy bạn còn chần chừ gì, đăng ký ngay thẻ thành viên Tại Đây.

Ưu đãi đặc biệt khi lần đầu đăng ký thẻ thành viên Zinner

Ưu đãi đặc biệt khi lần đầu đăng ký thẻ thành viên Zinner

Hiện nay, Tập đoàn Zinnia đang phát hành thẻ thành viên với các hạng mục: từ Member – Silver Member – Gold Member –  Diamond Member. Ngay khi đăng ký thẻ thành viên Member và sử dụng thẻ Member, bạn sẽ được hưởng khuyến mãi như thẻ Diamond Member với ưu đãi cực KHỦNG:

TẶNG ĐẾN 40% chi phí dịch vụ spa – làm đẹp tại các cơ sở thuộc Hệ thống Thu Cúc Clinics.

– TẶNG ĐÊN 20% chi phí dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Đơn vị Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao – Thẩm mỹ Thu Cúc.

– TẶNG ĐẾN 20% giá trị hóa đơn đồ ăn tại Nhà hàng Sawasdee.

– TẶNG ĐẾN 10% chi phí dịch vụ khám, chữa bệnh tại Thẩm mỹ Thu Cúc.

dang-ky-ngay-the-thanh-vien-huong-uu-dai-nhu-vip

Mức ưu đãi tăng dần theo từng hạng thẻ

Ưu đãi này chỉ áp dụng cho lần sử dụng đầu tiên – kể từ ngày đăng ký thành công và trở thành thành viên Zinner. Trải nghiệm ngay các dịch vụ cấp cao từ chăm sóc sức khỏe đến làm đẹp cũng như thưởng thức những món ngon, truyền thống của Thái Lan – nét văn hóa ẩm thực đặc sắc, đầy tinh tế của người dân xứ Chùa Vàng!

Đặc biệt, khi đã có thẻ thành viên Member, bạn có thể “tiêu” số điểm tích lũy thay cho tiền mặt hoặc chờ tích đủ số điểm để lên hạng thẻ Diamond Member. Hoặc nếu không muốn tích điểm, bạn có thể mua thẻ thành viên Zinner với mức giá tương ứng như sau: Silver Member – 5 triệu đồng, Gold Member – 10 triệu đồng và Diamond Member – 20 triệu đồng.

dang-ky-ngay-the-thanh-vien-huong-uu-dai-nhu-vip

Khách hàng đăng ký thẻ thành viên và sử dụng lần đầu sẽ được hưởng ưu đãi như thẻ Diamonde Member.

Và ngoài việc hưởng ưu đãi tăng dần theo hạng mục thẻ, bạn còn có nhận được rất nhiều những ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác, tặng VOUCHER trị giá lên đến 1.000.000 đồng nhân dịp sinh nhật thành viên Zinner

Xem thêm Tại Đây và hãy trở thành người tiêu dùng thông minh bạn nhé!

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay