Dễ dàng làm đẹp với P’Cell nhờ ưu đãi “MUA 3 TẶNG 1”

Với hiệu quả tái tạo da vượt trội, công nghệ P’cell được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Giờ đây, cơ hội làm đẹp với phương pháp cao cấp này sẽ trở nên dễ dàng hơn với ưu đãi MUA 3 TẶNG 1 của Thu Cúc Clinics. Chương trình được áp dụng trong tháng 10 tại các cơ sở trên toàn hệ thống.

Luôn tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thu Cúc Clinics nhanh chóng ứng dụng công nghệ trong chăm sóc và làm đẹp da. Tại đây sử dụng hiện đại sản phẩm P’cell từ tập đoàn KenCare (Singapore).

Sản phẩm P’cell đang được sử dụng hiện đại tại hệ thống Thu Cúc Clinics.

Sản phẩm P’cell đang được sử dụng hiện đại tại hệ thống Thu Cúc Clinics.

P’cell sử dụng nguồn này ở niêm mạc miệng chim yến, kết hợp với các yếu tố tăng trưởng, protein, collagen, hyaluronic acid… và đặc biệt là collagen tươi, nồng độ siêu đậm đặc đến 300% cho hiệu quả sữa chữa, làm mới, tái tạo, trẻ hóa, làm đẹp da một cách ưu việt. Kết hợp lăn vi kim, phương pháp làm đẹp này được ứng dụng để đặc trị các vấn đề: như lão hóa, thâm sạm, nám da, tàn nhang, sẹo, lỗ chân lông to… ở mức độ nghiêm trọng. Không chỉ dừng lại ở đó, công nghệ này còn được chứng minh là phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là làn da Châu Á nên được giới chuyên môn và khách hàng đánh gia rất cao về sự an toàn và hiệu quả.

Khi kết hợp với lăn vi kim, các hoạt chất từ P'cell thẩm thấu sâu vào da, phát huy tối đa hiệu quả làm đẹp.

Khi kết hợp với lăn vi kim, các hoạt chất từ P’cell thẩm thấu sâu vào da, phát huy tối đa hiệu quả làm đẹp.

Nói về dịch vụ này, chị Nguyễn Thu Phương (48 tuổi, Sài Gòn) cho biết: “Trước ngày cưới của con gái khoảng 1 tháng, 2 mẹ con tôi quyết định thực hiện “chiến dịch làm đẹp” tại Thu Cúc Clinics. Da tôi có nhiều vấn đề lắm, nào là nhăn, sạm và chảy xệ nên trông già hơn cả tuổi thật. Đến đây, bác sĩ tư vấn cho tôi dùng dịch vụ P’cell để trẻ hóa. 3 ngày sau lần trị liệu đầu, làn da đã căng mịn, trắng sáng rõ rệt. Con gái tôi sử dụng dịch vụ này để thu nhỏ lỗ chân lông cũng rất hài lòng”.

Không chỉ chị Thu Phương, hàng ngàn khách hàng của Thu Cúc Clinics đã “phải lòng” phương pháp làm đẹp này ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên. Dưới đây là một số hình ảnh các khách hàng đã sử dụng không nghệ này.

Làn da của chị Bích Vân (Hà Nội) như được tái tạo và trở nên cămg mịn, sáng sau khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp P’cell Thu Cúc Clinics.

Làn da của chị Bích Vân (Hà Nội) như được tái tạo và trở nên cămg mịn, sáng sau khi trải nghiệm dịch vụ làm đẹp P’cell Thu Cúc Clinics.

Chị Minh Tuyết (35 tuổi, Hà Nội) chọn công nghệ  P’cell tại Thu Cúc Clinics để cải thiện tình trạng da nhăn nheo và chảy xệ.

Chị Minh Tuyết (35 tuổi, Hà Nội) chọn công nghệ P’cell tại Thu Cúc Clinics để cải thiện tình trạng da nhăn nheo và chảy xệ.

Hình ảnh Chị Vân Anh (nhân viên văn phòng - Hà Nội) trước và sau khi trị sẹo bằng công nghệ  P’cell.

Hình ảnh Chị Vân Anh (nhân viên văn phòng – Hà Nội) trước và sau khi trị sẹo bằng công nghệ P’cell.

 (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người).

Làm đẹp bằng công nghệ đang trở thành xu hướng làm đẹp của các chị em trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ P’cell của PGS.TS Phan Toàn Thắng, Tập đoàn Kencare (Singapore) được ứng dụng hiện đại tại Thu Cúc Clinics.

Để trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp với P’cell và nhận ngay ưu đãi MUA 3 TẶNG 1, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 1900 5588 96, hoặc tham khảo thêm Tại Đây.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

bt_dkyngay